Khám bệnh tại nhà hiện đang là xu thế giúp các bệnh nhân lớn tuổi đi lại khó khăn. Mặc dù chi phí khám bệnh tại nhà cao hơn so với tới Bệnh viện. Nhưng hãy cùng BS Quỳnh điểm qua 5 lí do tại sao bệnh nhân nên dùng dịch vụ này:

TOP 5 lí do nên lựa chọn dịch vụ khám bệnh tại nhà ở Sài Gòn

✅ Không cần chờ đợi

✅ Không cần di chuyển

✅ Không thủ tục rườm rà

✅ Chi phí khám bệnh tại nhà bỏ ra xứng đáng với dịch vụ nhận được

✅ Tìm được địa chỉ Bác sĩ uy tín theo dõi lâu dài. Hay còn gọi là ” Bác sĩ gia đình

Các phí cần chi trả khi dùng dịch vụ khám tại nhà

Chi phí khám bệnh tại nhà sẽ bao gồm chi phí trả công di chuyển tới nhà bệnh nhân + tiền công khám. Và nếu phát sinh các thủ thuật khác thì sẽ cộng thêm tiền công thực hiện thủ thuật.

Ví dụ như ở Hà Nội bảng kê chi phí khám bệnh như dưới đây:

chi phí khám bệnh tại nhà ở Hà Nội
chi phí khám bệnh tại nhà ở Hà Nội

Tiền công chi trả sẽ tuỳ thuộc vào quãng đường di chuyển của Bác sĩ hay Điều dưỡng. Quãng đường càng xa thì số tiền cần chi trả sẽ nhiều hơn. Còn đa số thì công khám bệnh tại nhà sẽ cố định.

Chi phí phát sinh khác ngoài công khám bệnh tại nhà

Thường thì Giá dịch vụ khám bệnh tại nhà ở mỗi tỉnh thành sẽ khác nhau. Sự khác biệt lớn nhất ví dụ như ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh ( Sài Gòn). Chi phí ở các tỉnh thành phía nam cao hơn giá dịch vụ khám tại nhà ở các tỉnh phía Bắc. Và loại hình dịch vụ này chỉ đặc biệt phát triển ở các thành phố lớn đông đúc dân cư.

Chi phí khám bệnh tại nhà ở trên thường chưa bao gồm các dịch vụ khác như xét nghiệm máu tại nhà. Đa số bệnh nhân thường được chỉ định xét nghiệm hoặc siêu âm hay Xquang hay cận lâm sàng khác. Chi phí sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào các xét nghiệm được Bác sĩ chỉ định. Nhưng thường thì chỉ sau khi khám Bác sĩ mới có thể chỉ định được các cận lâm sàng đó.

Đa phần thì nếu thực hiện xét nghiệm cùng với khám bệnh thì bệnh nhân sẽ được hưởng việc chi trả giá rẻ hơn so với chỉ làm một dịch vụ. Vì sẽ giảm bớt tiền công tới tại nhà cho BS hay Điều dưỡng.

Bạn nên đọc thêm:

 Phí khám tại các Quận 7 – Quận 8 – Quận 10 – Huyện Bình Chánh ( Xã Bình Hưng)

Chi phí khám tại nhà ở các quận trên thường có giá rẻ hơn các khu vực khác. Do các quận này nằm gần khu vực Phòng Khám BS Quỳnh.

Phòng khám bệnh của BS Quỳnh ở tại địa chỉ: Lô A – Chung Cư mizuki – Xã Bình Hưng – H. Bình Chánh – TPHCM. Hoặc bệnh nhân tới khám có thể liên lạc trước với Bác sĩ để được khám tại BV Đa Khoa Nam Sài Gòn. Địa chỉ: 88 đường số 8, Khu Dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM. Gần vòng xoay Trung Sơn.

Giá khám thay đổi tuỳ từng bệnh và khám tại Phòng khám hay Bệnh viện thì chắc chắn rẻ hơn chi phí khám bệnh tại nhà bệnh nhân. Quý bệnh nhân hãy liên hệ số điện thoại Hotline để đặt lịch khám và được báo giá khám.

Khám tại Phòng khám Bác sĩ có được chi trả BHYT hay không?

Phòng khám BS là phòng khám tư nhân nên sẽ không được chi trả BHYT hay Bảo hiểm sức khoẻ. Nhưng nếu Quý bệnh nhân muốn được hưởng BHYT nhưng vẫn được khám nhanh và dịch vụ tốt. Thì hãy đăng kí khám bệnh với BS tại Bệnh viện Nam Sài Gòn. Tại đây Bệnh nhân vẫn sẽ được thanh toán và chi trả BHYT cũng như bảo hiểm sức khoẻ cho bệnh của mình.

Bệnh nhân đăng kí khám và điều trị lâu dài cùng Bác sĩ sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giảm ngay 10% tổng chi phí điều trị cho bệnh nhân đăng kí khám bệnh tại nhà từ lần thứ 2 trở đi. Hoặc giới thiệu bệnh nhân khác đăng kí khám tại Phòng Khám BS.

Cam kết tại Phòng Khám Bác sĩ:

⭐ Đội ngũ Bác sĩ trẻ, không ngại khó khăn di chuyển tới tại nhà khám. Có nhiều kinh nghiệm khám các chuyên khoa. Đặc biệt là cấp cứu

⭐ Có đội ngũ nhân viên điều dưỡng – kĩ thuật xét nghiệm đông. Luôn sẵn sàng có thể lấy mẫu tại nhà. Chăm sóc bệnh nhân tại nhà

⭐ Có xe cấp cứu hỗ trợ 24/24. Bác sĩ hỗ trợ tận tình

Chi phí khám bệnh tại nhà rẻ nhất Sài Gòn

⭐ Kết nối trực tiếp với các BS chuyên khoa sâu ở các Bệnh viện lớn. Sẵn sàng hỗ trợ và điều trị cho bệnh nhân

⭐ Tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ chính sách về Bảo hiểm kể cả BHYT hay Bảo hiểm bảo lãnh viện phí

PHƯƠNG CHÂM: NHANH CHÓNG – TẬN TÌNH – TẠI NHÀ

 

5/5 - (5 bệnh nhân đã mổ)

ĐỪNG QUÊN XEM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *