Nếu như trước đây, việc điều trị các bệnh cơ xương khớp chủ yếu là dùng thuốc, phục hồi chức năng… thì ngày nay các phương pháp phẫu thuật đã phát triển hơn và được sử dụng rộng rãi hơn. Phẫu thuật dây chằng – đứt dây chằng chéo trước có thể cải thiện kết quả điều trị, giải quyết chính xác vấn đề và ngăn ngừa các biến chứng do bệnh gây ra. Bạn đọc muốn tư vấn thêm về bác sĩ mổ dây chằng giỏi TPHCM có thể tham khảo thêm qua bài viết sau đây của DrQuynh.

Các tiêu chuẩn để có thể đánh giá một bác sĩ mổ dây chằng giỏi

Sau đây, DrQuynh sẽ giới thiệu một số tiêu chuẩn để đánh giá một bác sĩ mổ dây chằng giỏi nói riêng và các y bác sĩ nói chung để bạn đọc tham khảo và dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu đi khám.

Bác sĩ mổ dây chằng giỏi TPHCM
Bác sĩ mổ dây chằng giỏi TPHCM

Có trái tim nhân hậu, yêu thương bệnh nhân

Xã hội thẩm định và đánh giá cao “nghề y là một nghề đặc biệt, cần được tuyển chọn, đào tạo, sử dụng và đãi ngộ đặc biệt”. Bởi đây là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của mọi người.

Câu nói “lương y như từ mẫu” không chỉ thể hiện sự kỳ vọng, niềm tin của xã hội đối với bác sĩ mà còn là một trong những đức tính quan trọng cần có của người bác sĩ.

Để trở thành một bác sĩ mổ dây chằng giỏi, ngoài năng lực chuyên môn còn phải có tấm lòng nhân ái, thấu hiểu hoàn cảnh, nỗi đau của bệnh nhân. Chỉ có như vậy, bác sĩ mổ dây chằng giỏi mới có thể phát huy hết khả năng của mình, tận tình chăm sóc và điều trị bệnh nhân.

Có sức khỏe và khả năng làm việc dưới áp lực cao

Bác sĩ mổ dây chằng giỏi đều cần có sức khỏe tốt, nhưng một bác sĩ chuyên chăm sóc sức khỏe cho người khác cần phải đặc biệt chăm sóc sức khỏe của chính mình.

Sức khỏe ở đây không chỉ được hiểu về thể chất mà sức khỏe tinh thần của người tập cũng phải thật ổn định, có khả năng chống chọi với những áp lực, căng thẳng do tính chất công việc mang lại.

Có chuyên môn cao

Bác sĩ là người trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân nên mọi quyết định của bác sĩ đều có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người. Sự tỉ mỉ và cẩn thận của người thầy thuốc trong quá trình thăm khám và chẩn đoán bệnh sẽ hạn chế tối đa những sai sót không đáng có trong việc đưa ra những nhận định và phương án điều trị cho bệnh nhân.

Ngoài ra, đối với bác sĩ mổ dây chằng giỏi, sự khéo léo là yếu tố cần thiết, giúp bác sĩ hoàn thành tốt hơn ê kíp phẫu thuật và nâng cao tỷ lệ thành công.

Lòng can đảm

Hành nghề y đồng nghĩa với việc một bác sĩ mổ dây chằng giỏi sẽ phải tiếp xúc với vô số chấn thương và tai nạn ở các mức độ khác nhau nên việc gặp phải máu me là điều khó tránh khỏi.

Kỹ năng giao tiếp

Bác sĩ mổ dây chằng giỏi phải có khả năng giao tiếp hiệu quả với bệnh nhân, gia đình, đồng nghiệp và cộng đồng. Kỹ năng giao tiếp còn thể hiện ở khả năng giao tiếp, thảo luận và hợp tác với đồng nghiệp, đối tác.

Kỹ năng giao tiếp còn được thể hiện qua khả năng ăn nói, động viên giúp người bệnh có thêm niềm tin vào cuộc sống, cũng như là động lực để chiến đấu với bệnh tật.

Bác sĩ mổ dây chằng giỏi TPHCM
Bác sĩ mổ dây chằng giỏi TPHCM

Tại sao BS Quỳnh là một bác sĩ mổ dây chằng giỏi TPHCM?

BS CKI Lê Văn Quỳnh được nhiều bệnh nhân biết đến là một bác sĩ mổ dây chằng giỏi tại TPHCM, đặc biệt là dây chằng chéo trước, chéo sau. Sau đây, chính là một vài thông tin cho thấy ông là một bác sĩ giỏi:

 • Bác sĩ Lê Văn Quỳnh có rất nhiều năm kinh nghiệm khám chữa Cơ xương khớp và phẫu thuật xương khớp
 • BS CKI Lê Văn Quỳnh là một trong những bác sĩ có tên tuổi trong lĩnh vực phẫu thuật xương khớp
 • Là bác sĩ tại Bệnh Viện Trưng Vương. Cũng như là hợp tác tại Bệnh viện Hồng Đức – Bệnh viện An Sinh.
 • Ông làm tại chuyên khoa Chấn Thương Chỉnh Hình – Y Học Thể Thao.
 • Chuyên điều trị khớp do thoái hoá gây đau, do thấp. Gãy xương do chấn thương, cũng như là bệnh lý. Phẫu thuật dây chằng. Phẫu thuật mổ thay khớp gối – khớp háng. 

Không những thế Lê Văn Quỳnh còn là bác sĩ là người đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình, đặc biệt là phẫu thuật liên quan đến chi dưới (chân).

Vì giờ làm việc của Bác sĩ Lê Văn Quỳnh có thể thay đổi do giờ làm việc và giờ phẫu thuật, nên để tiện theo dõi, bạn vui lòng để lại lời nhắn cho bác sĩ tại trang web drquynh.com.

Qua đây, người bệnh có thể lựa chọn đến các địa chỉ uy tín như Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình DrQuynh – Chuyên khoa Cơ xương khớp. Đây chính là nơi làm việc của bác sĩ mổ dây chằng giỏi TPHCM – Lê Văn Quỳnh. 

Đăng ký mổ dây chằng với Bác sĩ Lê Văn Quỳnh

Quá trình công tác và kinh nghiệm làm việc

Mổ dây chằng ở đâu rẻ nhất - Hình ảnh Bác sĩ và ekip đang mổ cho bệnh nhân


BS Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

bác sĩ mổ dây chằng giỏi tphcm
Bác sĩ mổ dây chằng giỏi ở Sài Gòn
HÌnh ảnh bệnh nhân phẫu thuật dây chằng chéo trước
 • Kinh nghiệm làm việc 7 năm chuyên về dây chằng chéo đầu gối
 • Hiện đang làm việc tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn
 • Bác Sĩ từng làm việc tại: Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức, BV An Sinh, BV Tân Hưng, BV ShingMark ( Đồng Nai ), PK Hoàn Mỹ SG

Bác sĩ Lê Văn Quỳnh - Chuyên mổ dây chằng đầu gối

 • Phẫu thuật tái tạo đứt dây chằng chéo trước, dây chằng chéo sau, dây chằng bên trong, dây chằng bên ngoài đầu gối, dây chằng bánh chè
 • Phẫu thuật khâu và sửa sụn chêm đầu gối
 • Phẫu thuật khoan kích tuỷ điều trị thoái hoá khớp
 • Chứng Chỉ CME Hội Nghị Nội Soi lần 6 tại Đà Nẵng, Chứng chỉ tiêm khớp, tiêm gân DH Y Dược TPHCM, Chứng nhận đào tạo phẫu thuật nội soi thay khớp BV Nguyễn Tri Phương

🌟 Chi phí mổ tái tạo dây chằng đầu gối tại BV công có BHYT

⭕ Tôi có thể hưởng đúng tuyến BHYT nếu BS Quỳnh mổ hay không?

✅ Theo thông tư mới nhất khi bạn nhập viện để mổ thì bạn sẽ được hưởng đúng tuyến BHYT. BHYT sẽ chi trả từ 80 đến 100% các thuốc hay điều trị nằm trong danh mục

❗Tổng chi phí cho ca mổ dây chằng tại BV Nam Sài Gòn

⭕ Bác sĩ Quỳnh mổ tổng chi phí bao nhiêu?

✅ Giá mổ dịch vụ trọn gói 25 triệu nếu có BHYT65 triệu nếu không có BHYT.

Lịch khám BS CKI Lê Văn Quỳnh tại BV Nam Sài Gòn:

 • Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần từ 7:30 đến 16:30 tại Phòng Khám số 3
 • Ngoài thời gian trên bạn có thể liên hệ trực tiếp BS số 0936231699 BS Lê Văn Quỳnh

Nhận tư vấn dây chằng hoàn toàn MIỄN PHÍ

Bệnh nhân cả nước hoàn toàn có thể gọi trực tiếp cho Bác sĩ để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ 💯 từ Bác sĩ chuyên khoa xương khớp. ❎ Không đăng ký mổ không sao ⚡️ Một lần tư vấn từ Bác sĩ bằng 10 lần tra Google ➤ Nhắn tin qua khung chát của website hoặc gọi trực tiếp cho Bác sĩ ❤️ Bác sĩ Quỳnh nhận tư vấn MIỄN PHÍ 💯

Lời kết

Trên đây là bài viết về bác sĩ mổ dây chằng giỏi TPHCM . Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin để dễ quyết định hơn trong việc đi khám và chữa bệnh. Tại DrQuynh mọi người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ nơi đây.

XEM THÊM:

ĐỪNG QUÊN XEM: Chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước có bảo hiểm Bác sĩ mổ dây chằng giỏi TPHCM Đứt dây chằng chéo trước có cần mổ không Chi phí mổ thay khớp gối nhân tạo có bảo hiểm y tế
4.9/5 - (58 người đã dùng dịch vụ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *