Mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền? Câu hỏi được rất nhiều các bạn quan tâm và đặt câu hỏi? Cho thấy được sự quan tâm rất lớn của bệnh nhân về việc chi phí mổ dây chằng đầu gối với rất nhiều những thông tin khác nhau, khiến cho bệnh nhân băn khoăn không biết đâu mới là chi phí thật sự. Cùng  BS CKI Lê Văn Quỳnh bác sĩ mổ dây chằng giỏi TPHCM Chuyên Khoa Sâu Chỉnh Hình Cơ Xương Khớp tham khảo về bài viết dưới đây một cách chi tiết nhất

Thứ nhất về việc mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền?

Mổ dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền đang là một vấn đề được quan tâm? Mổ đứt dây chằng gối là phương pháp phổ biến nhất để phục hồi một cách nhanh chóng, đặc biệt là phương pháp mổ nội soi. Chi phí mổ đứt dây chằng đầu gối bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố như là tình trạng chấn thương của mỗi bệnh nhân và những điều kiện về điều trị của mỗi cơ sở y tế. Ngoài ra, chi phí mổ đứt dây chằng chéo đầu gối được chia thành hai khoản chi phí. 

Tiền viện phí sẽ bao gồm các khoản phải trả như là những xét nghiệm, các loại tiền thuốc và giường nằm viện, hay chi phí phẫu thuật và thay băng, những ngày nằm ở viện và các những khoản dịch vụ phát sinh khác. 

Chi phí này phụ thuộc vào rất nhiều về những cơ sở vật chất và điều kiện cũng như là về chất lượng dịch vụ của từng bệnh viện hay các cơ sở chữa bệnh. Tính trung bình quân mỗi một bệnh nhân nằm viện 3 ngày, 2 đêm để mổ nội soi đứt dây chằng chéo sẽ mất khoảng 12 đến 25 triệu đồng

Mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền
Mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền

Thứ hai về trang thiết bị phẫu thuật khi mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền?

Bệnh nhân sẽ phải trả toàn bộ chi phí cho máy nội soi, và các thiết bị như là lưỡi đốt RF – lưỡi bào khớp hay dây tiếp nước nội soi và chiếc vòng treo cố định dây chằng…. Giá của từng các thiết bị phẫu thuật nào cũng không có sự chênh lệch nhiều giữa các công ty về cung cấp thiết bị y tế. 

Trung bình cho mỗi chi phí cho trang thiết bị là khoảng  20 đến 26 triệu đồng. Đầu tiên là tiền viện phí sẽ bao gồm tất cả những xét nghiệm, tiền thuốc men và chi phí số ngày nằm viện, tiền công phẫu thuật và thay băng…Còn phụ thuộc  tùy theo mỗi bệnh viện và những dịch vụ (ví dụ như là nằm phòng riêng…). 

Số ngày nằm viện trung bình của từng bệnh nhân là khoảng 3 ngày và 2 đêm. Chi phí về tiền mổ cho những trang thiết bị mổ như là các máy nội soi, lưỡi bào khớp hay lưỡi đốt RF và dây tiếp nước nội soi, vòng treo cố định cho dây chằng. 

Giá của từng các trang thiết bị này của mỗi công ty hiện tại cũng gần tương đương nhau.Chi phí tổng trung bình khoảng trên 50 triệu cho phương pháp phẫu thuật tái tạo DCCT bằng phương pháp 1 bó đơn giản.

Có 2 xu hướng và lời khuyên của bác sĩ khi mổ đứt dây chằng đầu gối.

Về phương pháp mổ rẻ cũng cạnh tranh về giá cả: Sẽ dùng ít các dụng cụ nhất (VD không dùng máy lưỡi đốt RF), những kỹ thuật đơn giản (một bó – hai là vít chẹn – ba là chỉ thường…), hoặc là những bệnh viện giá rẻ, hoặc bạn chọn cả hai.

Tức là chi phí được giảm tổng bằng cách giảm A hoặc là giảm B. Chắc chắn kết quả của ca mổ sẽ không đạt tốt nhất.

Phương pháp mổ nội soi dây chằng đầu gối

Mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền khi sử dụng phương pháp mới của chúng tôi? Đó là phương pháp mổ nội soi dây chằng chéo trước và chéo sau tại bệnh viện. Mổ đứt dây chằng đầu gối không giảm đi về chất lượng cũng như dịch vụ mà còn làm tăng thêm lợi ích cho từng bệnh nhân bằng phương pháp mới mang tính đột phá mới hơn.

Chất lượng dịch vụ khi mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền.

Xin bạn đừng ngần ngại để liên hệ với BS CKI Lê Văn Quỳnh bác sĩ mổ dây chằng giỏi TPHCM  Chuyên Khoa Sâu Chỉnh Hình Cơ Xương Khớp chúng tôi có thể tư vấn chính xác nhất về phương pháp mổ nội soi dây chằng đầu gối. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề cao và các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp chẩn đoán bệnh nhanh và chính xác nhất.

Ngoài những chất liệu thay thế trong các điều trị đứt dây chằng bằng phương pháp mổ nội soi cũng có thể làm ảnh hưởng nhiều đến chi phí. Tùy thuộc vào mỗi bệnh nhân sử dụng chính ngân của mình hay dùng  gân của người khác. Trong những trường hợp dùng gân của bản thân thì chi phí mỗi lần mổ nội soi dây chằng đầu gối là hết khoảng 32 đến 34 triệu. Còn nếu dùng gân của đối tượng người khác thì chi phí tăng lên rất rất nhiều (27 triệu cho dây chằng chéo trước và khoảng 50 triệu cho 2 dây chằng chéo sau).

Chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước có bảo hiểm
Chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước có bảo hiểm

Như vậy tùy vào mỗi bệnh nhân thắc mắc việc mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền, thì bạn có thể tự ước chừng được về chi phí phải trả trong khoảng  trung bình sẽ từ trên 50 triệu đồng. Chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước có bảo hiểm sẽ tùy thuộc vào loại bảo hiểm mà bạn có. Sẽ dao động giảm chi phí từ 65 cho tới 85% chi phí mổ. Đây là mức chi phí để cho bạn tham khảo, còn trên thực tế điều trị và còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khác nữa.

Tổng kết 

Tóm lại, Mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền đã được trả lời trong bài viết trên. Nếu người bệnh có bất kỳ một biểu hiện nào khác và sự bất thường hay khi bị chấn thương với khớp gối thì phải nhanh chóng đến ngay phòng khám uy tín và an toàn để được bác sĩ chẩn đoán và tư vấn một cách chính xác về những trường hợp dẫn đến bị đứt dây chằng đầu gối để đưa ra phương pháp điều trị tốt và  phù hợp nhất. 

Đăng ký mổ dây chằng với Bác sĩ Lê Văn Quỳnh

Quá trình công tác và kinh nghiệm làm việc

Mổ dây chằng ở đâu rẻ nhất - Hình ảnh Bác sĩ và ekip đang mổ cho bệnh nhân


BS Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

  • Kinh nghiệm làm việc 7 năm chuyên về dây chằng chéo đầu gối
  • Hiện đang làm việc tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn
  • Bác Sĩ từng làm việc tại: Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức, BV An Sinh, BV Tân Hưng, BV ShingMark ( Đồng Nai ), PK Hoàn Mỹ SG

Bác sĩ Lê Văn Quỳnh - Chuyên mổ dây chằng đầu gối

  • Phẫu thuật tái tạo đứt dây chằng chéo trước, dây chằng chéo sau, dây chằng bên trong, dây chằng bên ngoài đầu gối, dây chằng bánh chè
  • Nội soi tái tạo dây chằng chéo trước bằng phương pháp mới nhất all inside 1 bó 2 đường hầm, 2 bó 3 đường hầm, 2 bó 4 đường hầm, kĩ thuật bắt vít tự tiêu dùng gân bánh chè, gân mác dài hay gân Hamstring, gân tứ đầu đùi. Bệnh nhân sau mổ hoàn toàn đá banh lại được
  • Khâu sụn chêm phương pháp all inside, out side in
  • Phẫu thuật khoan kích tuỷ điều trị thoái hoá khớp
  • Chứng Chỉ CME Hội Nghị Nội Soi lần 6 tại Đà Nẵng, Chứng chỉ tiêm khớp, tiêm gân DH Y Dược TPHCM, Chứng nhận đào tạo phẫu thuật nội soi thay khớp BV Nguyễn Tri Phương

🌟 Chi phí mổ tái tạo dây chằng đầu gối tại BV công có BHYT

⭕ Tôi có thể hưởng đúng tuyến BHYT nếu BS Quỳnh mổ hay không?

✅ Theo thông tư mới nhất khi bạn nhập viện để mổ thì bạn sẽ được hưởng đúng tuyến BHYT. BHYT sẽ chi trả từ 80 đến 100% các thuốc hay điều trị nằm trong danh mục

❗Tổng chi phí cho ca mổ dây chằng tại BV Nam Sài Gòn

✅ Giá mổ Nội soi tái tạo dây chằng chéo trước +/- sụn chêm 35 triệu nếu có BHYT60 triệu nếu không có BHYT.

✅ Mổ tái tạo dây chằng chéo sau +/ sụn chêm: 40 triệu nếu có BHYT65 triệu nếu không có BHYT.

✅ Mổ tái tạo dây chằng chéo trước + chéo sau +/- sụn chêm: 55 triệu nếu có BHYT90 triệu nếu không có BHYT.

Mổ tái tạo dây chằng chéo trước + bên trong hoặc bên ngoài +/- sụn chêm: 55 triệu nếu có BHYT90 triệu nếu không có BHYT

✅ Mổ khâu hoặc tạo hình sụn chêm, không tái tạo dây chằng: 30 triệu nếu có BHYT60 triệu nếu không có BHYT.

Lịch khám BS CKI Lê Văn Quỳnh tại BV Nam Sài Gòn:

  • Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần từ 7:30 đến 16:30 tại Phòng Khám số 3
  • Ngoài thời gian trên bạn có thể liên hệ trực tiếp BS số 0936231699 BS Lê Văn Quỳnh

Nhận tư vấn dây chằng hoàn toàn MIỄN PHÍ

Bệnh nhân cả nước hoàn toàn có thể gọi trực tiếp cho Bác sĩ để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ 💯 từ Bác sĩ chuyên khoa xương khớp.

❎ Không đăng ký mổ không sao

⚡️ Một lần tư vấn từ Bác sĩ bằng 10 lần tra Google

➤ Nhắn tin qua khung chát của website hoặc gọi trực tiếp cho Bác sĩ ❤️ Bác sĩ Quỳnh nhận tư vấn MIỄN PHÍ 💯

@drquynh247 Sau mổ tái tạo dây chằng lần 2 (revision) 1 tháng #dutdaychangcheo #bslevanquynh ♬ Mê Rồi Chứ Gì - Lan Thanh
@drquynh247

♬ Let's go - Official Sound Studio
@drquynh247

♬ nhạc nền - HipHop The New !! - MAILISA-DOCTOR MAGIC

 

5/5 - (3 bệnh nhân đã mổ)

ĐỪNG QUÊN XEM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *