Mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền? Câu hỏi được rất nhiều các bạn quan tâm và đặt câu hỏi? Cho thấy được sự quan tâm rất lớn của bệnh nhân về việc chi phí mổ dây chằng đầu gối với rất nhiều những thông tin khác nhau, khiến cho bệnh nhân băn khoăn không biết đâu mới là chi phí thật sự. Cùng  DrQuynh – Chuyên Khoa Sâu Chỉnh Hình Cơ Xương Khớp tham khảo về bài viết đứt dây chằng chéo trước TOP10 câu hỏi không NÊN bỏ qua một cách chi tiết nhất

Thứ nhất về việc mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền?

Mổ dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền đang là một vấn đề được quan tâm? Mổ đứt dây chằng gối là phương pháp phổ biến nhất để phục hồi một cách nhanh chóng, đặc biệt là phương pháp mổ nội soi. Chi phí mổ đứt dây chằng đầu gối bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố như là tình trạng chấn thương của mỗi bệnh nhân và những điều kiện về điều trị của mỗi cơ sở y tế. Ngoài ra, chi phí mổ đứt dây chằng chéo đầu gối được chia thành hai khoản chi phí. 

Tiền viện phí sẽ bao gồm các khoản phải trả như là những xét nghiệm, các loại tiền thuốc và giường nằm viện, hay chi phí phẫu thuật và thay băng, những ngày nằm ở viện và các những khoản dịch vụ phát sinh khác. 

Chi phí này phụ thuộc vào rất nhiều về những cơ sở vật chất và điều kiện cũng như là về chất lượng dịch vụ của từng bệnh viện hay các cơ sở chữa bệnh. Tính trung bình quân mỗi một bệnh nhân nằm viện 3 ngày, 2 đêm để mổ nội soi đứt dây chằng chéo sẽ mất khoảng 12 đến 25 triệu đồng

Mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền
Mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền

Thứ hai về trang thiết bị phẫu thuật khi mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền?

Bệnh nhân sẽ phải trả toàn bộ chi phí cho máy nội soi, và các thiết bị như là lưỡi đốt RF – lưỡi bào khớp hay dây tiếp nước nội soi và chiếc vòng treo cố định dây chằng…. Giá của từng các thiết bị phẫu thuật nào cũng không có sự chênh lệch nhiều giữa các công ty về cung cấp thiết bị y tế. 

Trung bình cho mỗi chi phí cho trang thiết bị là khoảng  20 đến 26 triệu đồng. Đầu tiên là tiền viện phí sẽ bao gồm tất cả những xét nghiệm, tiền thuốc men và chi phí số ngày nằm viện, tiền công phẫu thuật và thay băng…Còn phụ thuộc  tùy theo mỗi bệnh viện và những dịch vụ (ví dụ như là nằm phòng riêng…). 

Số ngày nằm viện trung bình của từng bệnh nhân là khoảng 3 ngày và 2 đêm. Chi phí về tiền mổ cho những trang thiết bị mổ như là các máy nội soi, lưỡi bào khớp hay lưỡi đốt RF và dây tiếp nước nội soi, vòng treo cố định cho dây chằng. 

Giá của từng các trang thiết bị này của mỗi công ty hiện tại cũng gần tương đương nhau.Chi phí tổng trung bình khoảng trên 50 triệu cho phương pháp phẫu thuật tái tạo DCCT bằng phương pháp 1 bó đơn giản.

Có 2 xu hướng và lời khuyên của bác sĩ khi mổ đứt dây chằng đầu gối.

Về phương pháp mổ rẻ cũng cạnh tranh về giá cả: Sẽ dùng ít các dụng cụ nhất (VD không dùng máy lưỡi đốt RF), những kỹ thuật đơn giản (một bó – hai là vít chẹn – ba là chỉ thường…), hoặc là những bệnh viện giá rẻ, hoặc bạn chọn cả hai.

Tức là chi phí được giảm tổng bằng cách giảm A hoặc là giảm B. Chắc chắn kết quả của ca mổ sẽ không đạt tốt nhất.

Phương pháp mổ nội soi dây chằng đầu gối

Mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền khi sử dụng phương pháp mới của chúng tôi? Đó là phương pháp mổ nội soi dây chằng chéo trước và chéo sau tại bệnh viện. Mổ đứt dây chằng đầu gối không giảm đi về chất lượng cũng như dịch vụ mà còn làm tăng thêm lợi ích cho từng bệnh nhân bằng phương pháp mới mang tính đột phá mới hơn.

Chất lượng dịch vụ khi mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền.

Xin bạn đừng ngần ngại để liên hệ với  DrQuynh – Chuyên Khoa Sâu Chỉnh Hình Cơ Xương Khớp chúng tôi có thể tư vấn chính xác nhất về phương pháp mổ nội soi dây chằng đầu gối. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề cao và các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp chẩn đoán bệnh nhanh và chính xác nhất.

Ngoài những chất liệu thay thế trong các điều trị đứt dây chằng bằng phương pháp mổ nội soi cũng có thể làm ảnh hưởng nhiều đến chi phí. Tùy thuộc vào mỗi bệnh nhân sử dụng chính ngân của mình hay dùng  gân của người khác. Trong những trường hợp dùng gân của bản thân thì chi phí mỗi lần mổ nội soi dây chằng đầu gối là hết khoảng 32 đến 34 triệu. Còn nếu dùng gân của đối tượng người khác thì chi phí tăng lên rất rất nhiều (27 triệu cho dây chằng chéo trước và khoảng 50 triệu cho 2 dây chằng chéo sau).

Chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước có bảo hiểm
Chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước có bảo hiểm

Như vậy tùy vào mỗi bệnh nhân thắc mắc việc mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền, thì bạn có thể tự ước chừng được về chi phí phải trả trong khoảng  trung bình sẽ từ trên 50 triệu đồng. Chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước có bảo hiểm sẽ tùy thuộc vào loại bảo hiểm mà bạn có. Sẽ dao động giảm chi phí từ 65 cho tới 85% chi phí mổ. Đây là mức chi phí để cho bạn tham khảo, còn trên thực tế điều trị và còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khác nữa.

Tổng kết 

Tóm lại, Mổ đứt dây chằng đầu gối hết bao nhiêu tiền đã được trả lời trong bài viết trên. Nếu người bệnh có bất kỳ một biểu hiện nào khác và sự bất thường hay khi bị chấn thương với khớp gối thì phải nhanh chóng đến ngay phòng khám uy tín và an toàn để được bác sĩ chẩn đoán và tư vấn một cách chính xác về những trường hợp dẫn đến bị đứt dây chằng đầu gối để đưa ra phương pháp điều trị tốt và  phù hợp nhất. 

 

ĐỪNG QUÊN XEM: Chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước có bảo hiểm Bác sĩ mổ dây chằng giỏi TPHCM Đứt dây chằng chéo trước có cần mổ không Chi phí mổ thay khớp gối nhân tạo có bảo hiểm y tế
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *