Chat Zalo
Chat ngay

Cho em hỏi chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước có BHYT ở bệnh viện Thống Nhất như thế nào?

Bạn đọc thắc mắc:

 Cho em hỏi chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước có BHYT ở bệnh viện Thống Nhất như thế nào?

Xin chào bạn ! Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm truy cập trang web của BS Lê Văn Quỳnh – DrQuynh – Chuyên mổ dây chằng chéo đầu gối. Rất hy vọng bạn đã đọc qua bài viết về Chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước có bảo hiểm .Vì trong bài viết này Bác sĩ đã đề cập rõ về các chi phí trọn gói từ lúc nhập viện tới khi xuất viện. Tuy nhiên, đễ giải đáp kỹ hơn câu hỏi của bạn. Bác sĩ xin trả lời thêm thông tin cho bạn như sau:

Chi phí mổ dây chằng chéo trước tại Biên Hoà – Đồng Nai

Hiện tại ở Thành phố Biên Hoà – Đồng Nai bạn có thể mổ đứt dây chằng chéo tại các Bệnh viện của tỉnh hoặc bạn có thể tới Thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận để mổ.

Trường hợp bạn có BHYT nếu muốn mổ tại Đồng Nai. Bạn có thể tới các BV sau: BV ITO Đồng Nai, BV Đại Học Y Dược ShingMark, BV Đa Khoa Đồng Nai 1 hoặc 2, BV Thống Nhất. BV Đồng Nai 2 là Bệnh viện dịch vụ.

Mổ tại BV Đồng Nai, Thống Nhất – nếu có BHYT thì chi phí khoảng 15 triệu đến 20 triệu. Chi phí này bao gồm tiền nằm viện, tiền phẫu thuật và thuốc sau mổ. Đã bao gồm tiền dụng cụ phẫu thuật. Đối với phẫu thuật dây chằng chéo trước là tiền vít, neo, bộ dụng cụ nội soi, dây đốt và lưỡi bào. Bảo hiểm Y tế chi trả 80% đến 100% tuỳ vào loại BHYT mà bạn có. Nếu không có bảo hiểm chi phí khoảng 40 đến 50 triệu.

Mổ tại BV Đồng Nai 2, ShingMark và BV Ito Đồng Nai: đây là các BV tư nhân. Bạn vẫn có thể sử dụng BHYT hoặc BH bảo lãnh ( bảo hiểm công ty). BHYT bạn vẫn được chi trả 80 đến 100%. Tuy nhiên thì trong số các mục thanh toán sẽ có ít mục được BHYT thanh toán hơn so với ở tại BV Đồng Nai. Chi phí nếu bạn có BHYT mổ tại các BV tư nhân này là 30- 40 triệu đồng. Nếu không có BHYT thì khoảng 40 đến 60 triệu đồng.

Hoặc bạn ở Đồng Nai có thể lên TP Hồ Chí Minh để mổ

Lí do thông thường bạn thường e ngại khi lên Thành phố Hồ Chí Minh để mổ là vì xa nhà. Xa người thân nên việc di chuyển và chăm sóc khi nằm viện khó khăn. Nhưng hãy yên tâm, vì những lí do như sau:

 • Với phương pháp mổ nội soi – Phương pháp mổ dây chằng chéo trước tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ rất ít đau nên có thể tự sinh hoạt sớm sau mổ mà không cần nhiều đến sự hỗ trợ từ người khác.
 • Bạn có thể đi một mình, khi gặp khó khăn luôn có BS, điều dưỡng tại BV chăm sóc cho bạn tận tình
 • Hoặc bạn có thể thuê dịch vụ chăm bệnh tại BV 24/24 chỉ từ 500 ngàn/ ngày/ 24h.
 • Rất nhiều người như bạn họ vẫn đi mổ 1 mình

Mổ dây chằng nằm viện bao lâu

Phẫu thuật dây chằng có thể nằm viện từ 1 đến 3 ngày. Thời gian tính từ lúc nhạp viện đến khi ra viện khoảng 2 đến 3 ngày. Bệnh nhân đăng ký mổ bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp cho BS CKI Lê Văn Quỳnh để đặt lịch. Gửi chứng minh nhân dân và BHYT cho Bác sĩ trước khi tới 1 ngày để đặt lịch mổ. Khi đi mổ chú ý cần cầm theo BHYT và CMND, kết quả phim MRI đã chụp trước đó. Lưu ý nên tới Bệnh viện theo đúng lịch hẹn với Bác sĩ. 

Giả sử ngày mai muốn lên nhập viện mổ thì trưa nay cần gửi thông tin cho Bác sĩ để đăng ký trước. Bệnh nhân từ Biên Hòa Đồng Nai lên thì chỉ cần mang theo giấy tờ. Các vật dụng khác tại Bệnh viện đã có nên không nên mang theo nhiều đồ dùng cá nhân.

Sau mổ 1 ngày bệnh nhân sẽ được tập vật lý trị liệu ngay tại Bệnh viện. Sau 2 ngày bắt đầu tập đi lại với nạng và duy trì đi bằng nạng và mang nẹp gối trong vòng 1 tuần đầu. Qua tuần thứ 2 có thể bắt đầu tập bỏ nạng từ từ, chỉ cần mang 1 nạng ở chân đau và mang nẹp gối ngắn hơn. Bạn có thể xem chi tiết quá trình hồi phục của các bệnh nhân cũ tại Youtube của Bác sĩ: https://youtube.com/@bslevanquynh

Tại Đồng Nai bạn có thể nhận tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ bằng cách gọi điện thoại cho Bác sĩ Quỳnh qua số Hotline hoặc tới địa chỉ phòng khám tại Biên Hòa ở phía dưới cùng của website có Link tới địa chỉ phòng khám.

Đăng ký mổ dây chằng với Bác sĩ Lê Văn Quỳnh

Quá trình công tác và kinh nghiệm làm việc

Mổ dây chằng ở đâu rẻ nhất - Hình ảnh Bác sĩ và ekip đang mổ cho bệnh nhân


BS Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

 • Kinh nghiệm làm việc 7 năm chuyên về dây chằng chéo đầu gối
 • Hiện đang làm việc tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn
 • Bác Sĩ từng làm việc tại: Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức, BV An Sinh, BV Tân Hưng, BV ShingMark ( Đồng Nai ), PK Hoàn Mỹ SG

Bác sĩ Lê Văn Quỳnh - Chuyên mổ dây chằng đầu gối

 • Phẫu thuật tái tạo đứt dây chằng chéo trước, dây chằng chéo sau, dây chằng bên trong, dây chằng bên ngoài đầu gối, dây chằng bánh chè
 • Nội soi tái tạo dây chằng chéo trước bằng phương pháp mới nhất all inside 1 bó 2 đường hầm, 2 bó 3 đường hầm, 2 bó 4 đường hầm, kĩ thuật bắt vít tự tiêu dùng gân bánh chè, gân mác dài hay gân Hamstring, gân tứ đầu đùi. Bệnh nhân sau mổ hoàn toàn đá banh lại được
 • Khâu sụn chêm phương pháp all inside, out side in
 • Phẫu thuật khoan kích tuỷ điều trị thoái hoá khớp
 • Chứng Chỉ CME Hội Nghị Nội Soi lần 6 tại Đà Nẵng, Chứng chỉ tiêm khớp, tiêm gân DH Y Dược TPHCM, Chứng nhận đào tạo phẫu thuật nội soi thay khớp BV Nguyễn Tri Phương

🌟 Chi phí mổ tái tạo dây chằng đầu gối tại BV công có BHYT

⭕ Tôi có thể hưởng đúng tuyến BHYT nếu BS Quỳnh mổ hay không?

✅ Theo thông tư mới nhất khi bạn nhập viện để mổ thì bạn sẽ được hưởng đúng tuyến BHYT. BHYT sẽ chi trả từ 80 đến 100% các thuốc hay điều trị nằm trong danh mục

❗Tổng chi phí cho ca mổ dây chằng tại BV Nam Sài Gòn

✅ Giá mổ Nội soi tái tạo dây chằng chéo trước +/- sụn chêm 35 triệu nếu có BHYT60 triệu nếu không có BHYT.

✅ Mổ tái tạo dây chằng chéo sau +/ sụn chêm: 40 triệu nếu có BHYT65 triệu nếu không có BHYT.

✅ Mổ tái tạo dây chằng chéo trước + chéo sau +/- sụn chêm: 55 triệu nếu có BHYT90 triệu nếu không có BHYT.

Mổ tái tạo dây chằng chéo trước + bên trong hoặc bên ngoài +/- sụn chêm: 55 triệu nếu có BHYT90 triệu nếu không có BHYT

✅ Mổ khâu hoặc tạo hình sụn chêm, không tái tạo dây chằng: 30 triệu nếu có BHYT60 triệu nếu không có BHYT.

Lịch khám BS CKI Lê Văn Quỳnh tại BV Nam Sài Gòn:

 • Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần từ 7:30 đến 16:30 tại Phòng Khám số 3
 • Ngoài thời gian trên bạn có thể liên hệ trực tiếp BS số 0936231699 BS Lê Văn Quỳnh

Nhận tư vấn dây chằng hoàn toàn MIỄN PHÍ

Bệnh nhân cả nước hoàn toàn có thể gọi trực tiếp cho Bác sĩ để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ 💯 từ Bác sĩ chuyên khoa xương khớp.

❎ Không đăng ký mổ không sao

⚡️ Một lần tư vấn từ Bác sĩ bằng 10 lần tra Google

➤ Nhắn tin qua khung chát của website hoặc gọi trực tiếp cho Bác sĩ ❤️ Bác sĩ Quỳnh nhận tư vấn MIỄN PHÍ 💯

@drquynh247 Sau mổ tái tạo dây chằng lần 2 (revision) 1 tháng #dutdaychangcheo #bslevanquynh ♬ Mê Rồi Chứ Gì - Lan Thanh
@drquynh247

♬ Let's go - Official Sound Studio
@drquynh247

♬ nhạc nền - HipHop The New !! - MAILISA-DOCTOR MAGIC

 

5/5 - (4 bệnh nhân đã mổ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BS tư vấn MIỄN PHÍ