Bạn đọc thắc mắc:

 Cho em hỏi chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước có BHYT ở bệnh viện Thống Nhất như thế nào?

Xin chào bạn ! Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm truy cập trang web của BS Lê Văn Quỳnh – DrQuynh – Chuyên mổ dây chằng chéo đầu gối. Rất hy vọng bạn đã đọc qua bài viết về Chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước có bảo hiểm .Vì trong bài viết này Bác sĩ đã đề cập rõ về các chi phí trọn gói từ lúc nhập viện tới khi xuất viện. Tuy nhiên, đễ giải đáp kỹ hơn câu hỏi của bạn. Bác sĩ xin trả lời thêm thông tin cho bạn như sau:

Chi phí mổ dây chằng chéo trước tại Biên Hoà – Đồng Nai

Hiện tại ở Thành phố Biên Hoà – Đồng Nai bạn có thể mổ đứt dây chằng chéo tại các Bệnh viện của tỉnh hoặc bạn có thể tới Thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận để mổ.

Trường hợp bạn có BHYT nếu muốn mổ tại Đồng Nai. Bạn có thể tới các BV sau: BV ITO Đồng Nai, BV Đại Học Y Dược ShingMark, BV Đa Khoa Đồng Nai 1 hoặc 2, BV Thống Nhất. BV Đồng Nai 2 là Bệnh viện dịch vụ.

Mổ tại BV Đồng Nai, Thống Nhất – nếu có BHYT thì chi phí khoảng 15 triệu đến 20 triệu. Chi phí này bao gồm tiền nằm viện, tiền phẫu thuật và thuốc sau mổ. Đã bao gồm tiền dụng cụ phẫu thuật. Đối với phẫu thuật dây chằng chéo trước là tiền vít, neo, bộ dụng cụ nội soi, dây đốt và lưỡi bào. Bảo hiểm Y tế chi trả 80% đến 100% tuỳ vào loại BHYT mà bạn có. Nếu không có bảo hiểm chi phí khoảng 40 đến 50 triệu.

Mổ tại BV Đồng Nai 2, ShingMark và BV Ito Đồng Nai: đây là các BV tư nhân. Bạn vẫn có thể sử dụng BHYT hoặc BH bảo lãnh ( bảo hiểm công ty). BHYT bạn vẫn được chi trả 80 đến 100%. Tuy nhiên thì trong số các mục thanh toán sẽ có ít mục được BHYT thanh toán hơn so với ở tại BV Đồng Nai. Chi phí nếu bạn có BHYT mổ tại các BV tư nhân này là 30- 40 triệu đồng. Nếu không có BHYT thì khoảng 40 đến 60 triệu đồng.

Hoặc bạn ở Đồng Nai có thể lên TP Hồ Chí Minh để mổ

Lí do thông thường bạn thường e ngại khi lên Thành phố Hồ Chí Minh để mổ là vì xa nhà. Xa người thân nên việc di chuyển và chăm sóc khi nằm viện khó khăn. Nhưng hãy yên tâm, vì những lí do như sau:

 • Với phương pháp mổ nội soi – Phương pháp mổ dây chằng chéo trước tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ rất ít đau nên có thể tự sinh hoạt sớm sau mổ mà không cần nhiều đến sự hỗ trợ từ người khác.
 • Bạn có thể đi một mình, khi gặp khó khăn luôn có BS, điều dưỡng tại BV chăm sóc cho bạn tận tình
 • Hoặc bạn có thể thuê dịch vụ chăm bệnh tại BV 24/24 chỉ từ 500 ngàn/ ngày/ 24h.
 • Rất nhiều người như bạn họ vẫn đi mổ 1 mình

Đăng ký mổ với Bác sĩ Quỳnh

Quá trình công tác và kinh nghiệm làm việc

chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước có BHYT ở bệnh viện Thống Nhất


BS Bệnh Viện Đa Khoa Nam Sài Gòn

 • Kinh nghiệm làm việc 7 năm chuyên về dây chằng chéo đầu gối
 • Hiện đang làm việc tại Bệnh Viện Đa Khoa Nam Sài Gòn
 • Tốt Nghiệp Đại Học Y Dược TPHCM
 • Bác Sĩ từng làm tại: BV Hồng Đức, BV ShingMark, BV An Sinh, Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bác sĩ Lê Văn Quỳnh - Chuyên điều trị bệnh lý về dây chằng khớp gối

 • Phẫu thuật tái tạo đứt dây chằng chéo trước, dây chằng chéo sau, dây chằng bên trong, dây chằng bên ngoài đầu gối, dây chằng bánh chè
 • Phẫu thuật khâu và sửa sụn chêm đầu gối
 • Phẫu thuật khoan kích tuỷ điều trị thoái hoá khớp

🌟 Chi phí mổ dây chằng đầu gối tại BV Nam Sài Gòn❗Tổng chi phí 

⭕ Bác sĩ Quỳnh mổ dịch vụ trọn gói bao nhiêu? Giá mổ dịch vụ trọn gói từ 20 triệu nếu có BHYT40 triệu nếu không có BHYT.

 

 

ĐỪNG QUÊN XEM: Chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước có bảo hiểm Bác sĩ mổ dây chằng giỏi TPHCM Đứt dây chằng chéo trước có cần mổ không ⚡️ TOP10 giải đáp không nên bỏ qua
5/5 - (1 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hỏi bác sĩ tại đâyx