Chi phí mổ dây chằng chéo trước Vinmec có giá là bao nhiêu?

Chi phí mổ dây chằng chéo trước Vinmec,chi phí,mổ

Hiện nay, có rất  nhiều người muốn mổ dây chằng chéo trước nhưng chưa biết về chi phí cho ca  mổ là bao nhiêu?  Cụ thể Chi phí mổ dây chằng chéo trước Vinmec là như thế nào. Hãy cùng với BS CKI Lê Văn Quỳnh bác sĩ mổ dây chằng giỏi TPHCM đi tìm hiểu dưới đây nhé.

Mổ dây chằng chéo trước Vinmec như thế nào?

Các chuyên gia cho biết tổn thương hay gặp nhất là ở khớp gối tổn thương của các dây chằng, trong đó dây chằng chéo trước là hay gặp chấn thương nhiều nhất. Dây chằng chéo trước bị đứt sẽ khiến cho khớp gối trở nên lỏng lẻo, và teo cơ đùi khiến người bệnh giảm đi khả năng vận động và nhất là không còn khả năng hoạt động  như trước nữa.

Chi phí mổ dây chằng chéo trước Vinmec,chi phí,mổ
Chi phí mổ dây chằng chéo trước Vinmec

Trưởng khoa của phẫu thuật nội soi khớp và y học thể thao Vinmec, phẫu thuật để làm tái tạo dây chằng chéo trước là bắt buộc và để có thể chơi lại các bộ môn thể thao yêu thích. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được thành công, do quá trình luyện tập không an toàn hoặc dây chằng được tái tạo không được chính xác.

Nếu dây chằng của bạn mới đứt, vị trí bám còn nguyên thì khả năng cao khoan đường hầm vào đúng vùng bám nguyên thủy của dây chằng sẽ không khó khăn nhưng vẫn có thể đặt không đúng vào các vị trí tối ưu. Trường hợp để dây chằng đứt lâu, vị trí bám ban đầu của dây chằng sẽ bị thay đổi nhiều, việc xác định được đúng chỗ bám cũ của dây chằng là không hề dễ dàng chút nào. 

Sau khi khoan đường hầm xương, mảnh ghép của dây chằng sẽ được đưa vào các khớp gối và sẽ cố định lại. Người bệnh sau đó sẽ phải trải qua quá trình luyện tập và phục hồi chức năng trong khoảng từ 6-9 tháng, nếu bạn luyện tập và phục hồi tốt thì mới có thể quay trở lại thể thao.

“Tuy nhiên, nếu như xác định không chính xác các vùng bám nguyên thủy của dây chằng, đường hầm xương có thể “ăn” ra ngoài các vị trí bám của dây chằng cũ dẫn đến không đạt đủ được sinh lý tự nhiên của dây chằng, thậm chí còn có thể gây thêm và bị tổn thương cho các cấu trúc lân cận, đặc biệt là rễ trước của sụn chêm ngoài vào. 

Với mảnh ghép dây chằng có kích thước từ khoảng 9mm trở lên thì việc xác định chính xác được vị trí đặt dây chằng mới lại càng quan trọng hơn, do kích thước lớn khá sát với kích thước diện bám của nguyên thủy của dây chằng mà lại đặt không chính xác thì rất dễ gây nên những tổn thương thêm cấu trúc lành xung quanh”

Phương pháp Ánh xạ giải phẫu độc quyền tại Vinmec

Với đội ngũ chuyên gia uy tín chất lượng của Trung tâm Chấn thương chỉnh hình và Y học thể thao Vinmec cho biết thêm, đã nghiên cứu thành công và lần đầu tiên ứng dụng thành công phương về pháp “ánh xạ giải phẫu”. Phương pháp sử dụng chính cho các thông số khớp gối của chính người bệnh và kết hợp với công nghệ 3D hiện đại dẫn đường ngay trong phẫu thuật. 

Do đó, các bác sĩ có thể phục hồi tối đa về các thông số của dây chằng ban đầu với độ chính xác cao nhất đến 100% theo thông số giải phẫu, theo sinh lý ban đầu của người bệnh. Nguyên lý của phương pháp này là sẽ dựa trên các đặc điểm đối xứng qua đường giữa cơ thể  và các bộ phận đi theo cặp. 

Theo như Bác sĩ Nam cho biết, đơn vị này sẽ giúp phân tích các thông số để giải phẫu của dây chằng bên gối lạnh, sau đó tạo ra “ánh xạ” sang bên gối tổn thương như là bằng cách tạo một bản sao “soi gương” bằng công nghệ số hóa 3 chiều (3D) hiện đại và sử dụng các thuật toán chính xác để xác định được vị trí tối ưu của mảnh ghép dây chằng mới, cuối cùng tạo thành những bản “thiết kế” cho dây chằng mới bên khớp gối tổn thương. 

“Để có thể khắc phục dây chằng mới cho người bị đứt dây chằng theo đúng nghĩa của thông số giải phẫu của khớp gối bên lành, công nghệ tạo ảnh 3D hiện đại khớp gối trong mổ được sử dụng để chuyển rõ các thông số trên bản “thiết kế” thành những sản phẩm thực tế là dây chằng mới”, 

Như vậy, có thể nói phương pháp “ánh xạ giải phẫu” có thể giải quyết được tất cả các vấn đề bất cập nêu trên.

Việc sử dụng các thông số trên cơ thể ở bên lành để phục hồi cho sự tổn thương đã được áp dụng từ lâu nay trong y học, tuy nhiên chưa được áp dụng phổ biến do hạn chế về công nghệ như phương tiện hay các trang thiết bị và kinh nghiệm, trình độ của chuyên viên. Ngày nay, với các công nghệ, kỹ thuật hiện đại mới đang ngày một xâm nhập sâu vào y học và sự ra đời về phương pháp “ánh xạ giải phẫu” là tất yếu để đáp ứng cho  xu hướng “cá thể hóa” trong điều trị bệnh về mổ dây chằng chéo trước. 

Chi phí mổ dây chằng chéo trước Vinmec có giá như thế nào?

Khớp gối là khớp yếu nhất trong cơ thể nhưng có nhiệm vụ là nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể và cũng là khớp khá lỏng lẻo nên dễ chịu nhiều những  tổn thương trong quá trình chơi thể thao hay lao động nặng nhọc. 

Các tổn thương thường gặp như là  trật khớp – gãy xương, hay đứt dây chằng chéo khớp gối, dễ làm tổn thương sụn, gãy xương… Trong đó, đứt dây chằng chéo trước là chấn thương hay gặp nhất ở các bệnh nhân  

 • Nội soi để tái tạo dây chằng chéo trước là một phương pháp điều trị hiệu quả tốt nhất giúp tái tạo lại dây chằng chéo trước giống với những đặc điểm giải phẫu và về chức năng của chằng chéo trước nguyên bản, nhằm để phục hồi tối đa lại chức năng khớp gối. Vì vậy, nếu không phát hiện điều trị sớm, thì người bệnh sẽ có nguy cơ bị thoái hóa khớp gối. 
 • Khi xuất những triệu chứng như nghe thấy tiếng rắc sau khi bị chấn thương, đầu gối bị sưng nề, vận động trở nên khó khăn, lỏng gối, teo cơ …Một ca phẫu thuật tái tạo dây chằng chéo trước tại Vinmec chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước có bảo hiểm sẽ  mất khoảng từ 25 tới 30 triệu đồng và được giảm số % tùy theo quy định của từng loại BHYT.

 Hãy đăng ký khám với BS CKI Lê Văn Quỳnh bác sĩ mổ dây chằng giỏi TPHCM chuyên khoa sâu chỉnh hình cơ xương khớp trong tháng 6/2023  để nhận được nhiều ưu đãi nhé. 

Chi phí mổ dây chằng chéo trước Vinmec,chi phí,mổ
Chi phí mổ dây chằng chéo trước Vinmec có giá như thế nào?

Tổng Kết

Như vậy, thông qua bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Chi phí mổ dây chằng chéo trước Vinmec và các nguyên nhân cũng như về biện pháp chữa bệnh. Bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ thăm khám an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

ĐỪNG QUÊN XEM

Đăng ký mổ dây chằng với Bác sĩ Lê Văn Quỳnh

Quá trình công tác và kinh nghiệm làm việc

Mổ dây chằng ở đâu rẻ nhất - Hình ảnh Bác sĩ và ekip đang mổ cho bệnh nhân


BS Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

 • Kinh nghiệm làm việc 7 năm chuyên về dây chằng chéo đầu gối
 • Hiện đang làm việc tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn
 • Bác Sĩ từng làm việc tại: Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức, BV An Sinh, BV Tân Hưng, BV ShingMark ( Đồng Nai ), PK Hoàn Mỹ SG

Bác sĩ Lê Văn Quỳnh - Chuyên mổ dây chằng đầu gối

 • Phẫu thuật tái tạo đứt dây chằng chéo trước, dây chằng chéo sau, dây chằng bên trong, dây chằng bên ngoài đầu gối, dây chằng bánh chè
 • Nội soi tái tạo dây chằng chéo trước bằng phương pháp mới nhất all inside 1 bó 2 đường hầm, 2 bó 3 đường hầm, 2 bó 4 đường hầm, kĩ thuật bắt vít tự tiêu dùng gân bánh chè, gân mác dài hay gân Hamstring, gân tứ đầu đùi. Bệnh nhân sau mổ hoàn toàn đá banh lại được
 • Khâu sụn chêm phương pháp all inside, out side in
 • Phẫu thuật khoan kích tuỷ điều trị thoái hoá khớp
 • Chứng Chỉ CME Hội Nghị Nội Soi lần 6 tại Đà Nẵng, Chứng chỉ tiêm khớp, tiêm gân DH Y Dược TPHCM, Chứng nhận đào tạo phẫu thuật nội soi thay khớp BV Nguyễn Tri Phương

🌟 Chi phí mổ tái tạo dây chằng đầu gối tại BV công có BHYT

⭕ Tôi có thể hưởng đúng tuyến BHYT nếu BS Quỳnh mổ hay không?

✅ Theo thông tư mới nhất khi bạn nhập viện để mổ thì bạn sẽ được hưởng đúng tuyến BHYT. BHYT sẽ chi trả từ 80 đến 100% các thuốc hay điều trị nằm trong danh mục

❗Tổng chi phí cho ca mổ dây chằng tại BV Nam Sài Gòn

✅ Giá mổ Nội soi tái tạo dây chằng chéo trước +/- sụn chêm 35 triệu nếu có BHYT60 triệu nếu không có BHYT.

✅ Mổ tái tạo dây chằng chéo sau +/ sụn chêm: 40 triệu nếu có BHYT65 triệu nếu không có BHYT.

✅ Mổ tái tạo dây chằng chéo trước + chéo sau +/- sụn chêm: 55 triệu nếu có BHYT90 triệu nếu không có BHYT.

Mổ tái tạo dây chằng chéo trước + bên trong hoặc bên ngoài +/- sụn chêm: 55 triệu nếu có BHYT90 triệu nếu không có BHYT

✅ Mổ khâu hoặc tạo hình sụn chêm, không tái tạo dây chằng: 30 triệu nếu có BHYT60 triệu nếu không có BHYT.

Lịch khám BS CKI Lê Văn Quỳnh tại BV Nam Sài Gòn:

 • Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần từ 7:30 đến 16:30 tại Phòng Khám số 3
 • Ngoài thời gian trên bạn có thể liên hệ trực tiếp BS số 0936231699 BS Lê Văn Quỳnh

Nhận tư vấn dây chằng hoàn toàn MIỄN PHÍ

Bệnh nhân cả nước hoàn toàn có thể gọi trực tiếp cho Bác sĩ để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ 💯 từ Bác sĩ chuyên khoa xương khớp.

❎ Không đăng ký mổ không sao

⚡️ Một lần tư vấn từ Bác sĩ bằng 10 lần tra Google

➤ Nhắn tin qua khung chát của website hoặc gọi trực tiếp cho Bác sĩ ❤️ Bác sĩ Quỳnh nhận tư vấn MIỄN PHÍ 💯

@drquynh247 Sau mổ tái tạo dây chằng lần 2 (revision) 1 tháng #dutdaychangcheo #bslevanquynh ♬ Mê Rồi Chứ Gì - Lan Thanh
@drquynh247

♬ Let's go - Official Sound Studio
@drquynh247

♬ nhạc nền - HipHop The New !! - MAILISA-DOCTOR MAGIC
5/5 - (11 bệnh nhân đã mổ)

1 những suy nghĩ trên “Chi phí mổ dây chằng chéo trước Vinmec có giá là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BS tư vấn MIỄN PHÍ