Bệnh viện mổ dây chằng tốt nhất Hà Nội – Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho người bệnh

Bệnh viện mổ dây chằng tốt nhất Hà Nội,mổ dây chằng

Một số người chọn phẫu thuật dây chằng khi bị chấn thương vì tin rằng đây là cách nhanh chóng để chữa lành vết thương ở dải mô mềm này. Nhưng đâu là bệnh viện mổ dây chằng tốt nhất Hà Nội?. Hãy cùng BS CKI Lê Văn Quỳnh  tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phẫu thuật mổ dây chằng sẽ như thế nào?

Dây chằng có nhiệm vụ giữ các xương của khớp gối lại với nhau, từ đó giữ cho khớp gối cố định. Đây là khu vực rất dễ bị chấn thương do vận động, xoay hoặc vặn đầu gối không đúng cách. Lúc này, người bệnh sẽ phải đối mặt với những cơn đau khó tả và việc đi lại cũng trở nên khó khăn hơn. Liên quan đến đứt dây chằng chéo trước TOP10 câu hỏi không NÊN bỏ qua.

Phẫu thuật mổ dây chằng sẽ như thế nào?
Phẫu thuật mổ dây chằng sẽ như thế nào?

Để sớm lành vết thương dây chằng, nhiều người lựa chọn phương pháp phẫu thuật.

Phẫu thuật mổ dây chằng thường được thực hiện 3 tuần sau chấn thương. Khi dựng lại dây chằng, bác sĩ sẽ thay thế dây chằng bị rách bằng một mảnh ghép gân khác (ghép gân khoeo, gân cơ tứ đầu, gân bánh chè…). 

Thời gian phẫu thuật mổ dây chằng sẽ phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật được lựa chọn và mức độ vết rách của từng cá nhân.

Hiện nay, nhiều bệnh nhân tin rằng phẫu thuật có thể giúp họ phục hồi chức năng dây chằng. Nhưng trên thực tế, quan điểm này không chính xác, bởi vấn đề hồi phục còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như tình trạng cụ thể của người bệnh và quá trình hồi phục sau phẫu thuật.

Hơn nữa, mặc dù phẫu thuật dây chằng rất hiệu quả trong điều trị, nhưng nó không phải là lý tưởng trong mọi trường hợp.

Những rủi ro tiềm ẩn khi phẫu thuật mổ dây chằng

Theo nghiên cứu, có một số yếu tố nguy cơ chưa được biết đến đối với phẫu thuật mổ dây chằng. Chúng thường bao gồm:

 • Chảy máu mao mạch nghiêm trọng hoặc huyết khối.
 • Đau đầu gối tiếp tục tái phát.
 • Bệnh truyền nhiễm hoặc thải ghép (nếu dây chằng được cấy ghép với mô từ người khác).
 • Gây nhiễm trùng.
 • Gây cứng đầu khớp gối.
 • Các hoạt động thường ngày của bệnh nhân sẽ bị hạn chế đáng kể.

Mặt khác, nếu trẻ làm rách dây chằng, nó cũng làm tăng nguy cơ tổn thương sụn tăng trưởng, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của xương. 

Do đó, những tổn thương xảy ra ở bộ phận này sẽ làm giảm sự phát triển chung của xương. Hơn nữa, các rủi ro phẫu thuật nói trên có nhiều khả năng ảnh hưởng đến tổn thương mảng tăng trưởng theo cách tiêu cực hơn. Vì vậy, hầu hết các bác sĩ không khuyến nghị phẫu thuật cho trẻ em.

Bệnh viện mổ dây chằng tốt nhất Hà Nội

Dưới đây là danh sách các bệnh viện mổ dây chằng tốt nhất Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn:

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Viện Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được đánh giá là địa chỉ bệnh viện mổ dây chằng tốt nhất Hà Nội với cơ sở hạ tầng tốt, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. Ở nước tôi, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện đầu ngành về ngoại khoa, với quy mô xây dựng và phát triển rất lớn.

Bệnh viện Trung ương Quân khu 108

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ chấn thương chỉnh hình ở Hà Nội tốt nhất thì có thể đến bệnh viện trung ương quân đội 108, là bệnh viện đa khoa tuyến cuối của quân đội, bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt của nước ta.

Luôn đi đầu trong ngành y tế cả nước, bệnh viện này có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao; cơ sở hạ tầng tốt, phòng khám bệnh hoàn chỉnh, phòng chẩn đoán hỗ trợ lâm sàng và hệ thống phòng mổ hiện đại.

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn trong danh sách những địa chỉ khám chữa bệnh chấn thương chỉnh hình tốt nhất tại Hà Nội. Bệnh viện được thành lập vào năm 1911 với tư cách là một cơ sở điều trị nhỏ với quy mô 50 giường.

Sau nhiều năm phát triển, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã trở thành một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín ở nước ta. Bệnh viện chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng, tiếp nhận và điều trị tất cả các trường hợp, chấn thương từ nhẹ đến nặng, nguyên nhân đơn giản hay phức tạp.

Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp vừa là một trong những bệnh viện quốc tế hàng đầu, vừa là bệnh viện mổ dây chằng tốt nhất Hà Nội. Bệnh viện chuyên khoa chấn thương chỉnh hình có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, y đức, giàu kinh nghiệm, có kiến ​​thức sâu, rộng trong điều trị ngoại khoa, chấn thương và chỉnh hình.

Bệnh viện mổ dây chằng tốt nhất Hà Nội
Bệnh viện mổ dây chằng tốt nhất Hà Nội

Bệnh viện nào mổ dây chằng tốt nhất TP. Hồ Chí Minh?

Từ lâu, phòng khám BS CKI Lê Văn Quỳnh chuyên dây chằng chéo là một phòng khám cơ xương khớp tốt được nhiều bệnh nhân trên địa bàn TP.HCM đánh giá cao. Vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi khám chữa dây chằng tại đây.

Ưu điểm của phòng khám DrQuynh nằm ở cơ sở vật chất khang trang, tinh thần phục vụ chuyên nghiệp – tập trung – nhanh chóng, đội ngũ chuyên môn cao và trang thiết bị y tế hiện đại.

BS CKI Lê Văn Quỳnh chuyên dây chằng chéo từ lâu đã được đánh giá là một trong những nơi mổ dây chằng tốt nhất tại TPHCM. Vì vậy cũng dễ hiểu khi đây là địa chỉ mổ dây chằng nổi tiếng tại TPHCM.

ĐỪNG QUÊN XEM:

Trên đây là danh sách một số bệnh viện mổ dây chằng tốt nhất Hà Nội. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin để quá trình khám chữa bệnh hiệu quả hơn.

Đăng ký mổ dây chằng với Bác sĩ Lê Văn Quỳnh

Quá trình công tác và kinh nghiệm làm việc

Mổ dây chằng ở đâu rẻ nhất - Hình ảnh Bác sĩ và ekip đang mổ cho bệnh nhân


BS Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

 • Kinh nghiệm làm việc 7 năm chuyên về dây chằng chéo đầu gối
 • Hiện đang làm việc tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn
 • Bác Sĩ từng làm việc tại: Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức, BV An Sinh, BV Tân Hưng, BV ShingMark ( Đồng Nai ), PK Hoàn Mỹ SG

Bác sĩ Lê Văn Quỳnh - Chuyên mổ dây chằng đầu gối

 • Phẫu thuật tái tạo đứt dây chằng chéo trước, dây chằng chéo sau, dây chằng bên trong, dây chằng bên ngoài đầu gối, dây chằng bánh chè
 • Nội soi tái tạo dây chằng chéo trước bằng phương pháp mới nhất all inside 1 bó 2 đường hầm, 2 bó 3 đường hầm, 2 bó 4 đường hầm, kĩ thuật bắt vít tự tiêu dùng gân bánh chè, gân mác dài hay gân Hamstring, gân tứ đầu đùi. Bệnh nhân sau mổ hoàn toàn đá banh lại được
 • Khâu sụn chêm phương pháp all inside, out side in
 • Phẫu thuật khoan kích tuỷ điều trị thoái hoá khớp
 • Chứng Chỉ CME Hội Nghị Nội Soi lần 6 tại Đà Nẵng, Chứng chỉ tiêm khớp, tiêm gân DH Y Dược TPHCM, Chứng nhận đào tạo phẫu thuật nội soi thay khớp BV Nguyễn Tri Phương

🌟 Chi phí mổ tái tạo dây chằng đầu gối tại BV công có BHYT

⭕ Tôi có thể hưởng đúng tuyến BHYT nếu BS Quỳnh mổ hay không?

✅ Theo thông tư mới nhất khi bạn nhập viện để mổ thì bạn sẽ được hưởng đúng tuyến BHYT. BHYT sẽ chi trả từ 80 đến 100% các thuốc hay điều trị nằm trong danh mục

❗Tổng chi phí cho ca mổ dây chằng tại BV Nam Sài Gòn

✅ Giá mổ Nội soi tái tạo dây chằng chéo trước +/- sụn chêm 35 triệu nếu có BHYT60 triệu nếu không có BHYT.

✅ Mổ tái tạo dây chằng chéo sau +/ sụn chêm: 40 triệu nếu có BHYT65 triệu nếu không có BHYT.

✅ Mổ tái tạo dây chằng chéo trước + chéo sau +/- sụn chêm: 55 triệu nếu có BHYT90 triệu nếu không có BHYT.

Mổ tái tạo dây chằng chéo trước + bên trong hoặc bên ngoài +/- sụn chêm: 55 triệu nếu có BHYT90 triệu nếu không có BHYT

✅ Mổ khâu hoặc tạo hình sụn chêm, không tái tạo dây chằng: 30 triệu nếu có BHYT60 triệu nếu không có BHYT.

Lịch khám BS CKI Lê Văn Quỳnh tại BV Nam Sài Gòn:

 • Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần từ 7:30 đến 16:30 tại Phòng Khám số 3
 • Ngoài thời gian trên bạn có thể liên hệ trực tiếp BS số 0936231699 BS Lê Văn Quỳnh

Nhận tư vấn dây chằng hoàn toàn MIỄN PHÍ

Bệnh nhân cả nước hoàn toàn có thể gọi trực tiếp cho Bác sĩ để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ 💯 từ Bác sĩ chuyên khoa xương khớp.

❎ Không đăng ký mổ không sao

⚡️ Một lần tư vấn từ Bác sĩ bằng 10 lần tra Google

➤ Nhắn tin qua khung chát của website hoặc gọi trực tiếp cho Bác sĩ ❤️ Bác sĩ Quỳnh nhận tư vấn MIỄN PHÍ 💯

@drquynh247 Sau mổ tái tạo dây chằng lần 2 (revision) 1 tháng #dutdaychangcheo #bslevanquynh ♬ Mê Rồi Chứ Gì - Lan Thanh
@drquynh247

♬ Let's go - Official Sound Studio
@drquynh247

♬ nhạc nền - HipHop The New !! - MAILISA-DOCTOR MAGIC
5/5 - (1 bệnh nhân đã mổ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *