Phẫu thuật Hội chứng ống cổ tay giá thay đổi tuỳ theo khu vực miền Nam Trung Bắc, Bệnh viện công hay tư hay ở Phòng Khám. Xem chi tiết giá Phẫu thuật Hội chứng ống cổ tay và chi phí tổng cộng cho một lần mổ là bao nhiêu tại bài viết dưới đây. Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKI Lê Văn Quỳnh – Chuyên Xương Khớp ở TPHCM

Cùng xem giá phẫu thuật Hội chứng ống cổ tay gồm những gì?

 • Tại Bệnh viện công hay tư nhân: Giá mổ = ” Công Phẫu thuật + tiền nằm viện + tiền thuốc ra viện + dụng cụ hỗ trợ”
 • Tại Phòng Khám: Giá tiểu phẫu = ” Công tiểu phẫu + tiền thuốc ngoại trú + dụng cụ hỗ trợ “

Ghi chú: Hiện tại thì Hội chứng ống cổ tay có thể được điều trị phẫu thuật hay tiểu phẫu tại Phòng Khám đa Khoa. Các Bệnh viện thường có 2 hình thức mổ là phẫu thuật chương trình hay mổ theo yêu cầu ( hay tên khác là mổ dịch vụ Yêu cầu Bác sĩ).

Mổ chương trình: bạn sẽ cần làm theo quy trình là đăng kí khám, nhập viện, làm xét nghiệm tiền phẫu, lên lịch mổ, bắt đầu cuộc mổ, quá trình hậu phẫu theo dõi thường 2-3 ngày sau. Và sau đó là xuất viện điều trị ngoại trú và theo dõi tái khám. Tập vật lý trị liệu. Quy trình này thường lâu với khâu từ nhập viện để lên lịch mổ. Thời gian thay đổi tuỳ theo Bệnh viện và tuỳ theo khu vực miền Nam hay miền Bắc, miền Trung. Thường có thể kéo dài từ 2 ngày đến 1 tuần nếu lượng bệnh nhân của Bệnh viện đó đông. Đây là quy trình của đa số Bệnh viện. Bệnh nhân muốn hưởng BHYT thì nên làm theo quy trình này.

Mổ dịch vụ: thời gian chờ lên lịch mổ sẽ rút ngắn hơn mổ chương trình. Tuy nhiên, giá phẫu thuật sẽ khác nhau nếu mổ chương trình hay mổ dịch vụ. Giá mổ dịch vụ thường cao hơn từ 1-2 triệu cho một lần phẫu thuật hội chứng ống cổ tay. Thời gian cũng tuỳ thuộc bệnh viện. Thường thì có thể sắp xếp mổ trong ngày, do đây là hình thức yêu cầu Bác sĩ mổ. Bạn có thể đăng kí mổ dịch vụ trực tiếp với Bác sĩ điều trị của mình. Để biết giá xin xem tiếp phía dưới đây.

Công phẫu thuật: là chi phí cho một cuộc mổ. Bao gồm tiền công Bác sĩ, công gây tê hay gây mê, công điều dưỡng phụ mổ, tiền dụng cụ để tiến hành một cuộc phẫu thuật.

Tiền nằm viện điều trị: thường các Bệnh viện công hay tư nhân đều có mức giá cho mỗi loại phòng khác nhau. Tuỳ thuộc vào mức độ tiện nghi của phòng điều trị mà giá có thể khác nhau. Giá dao động từ 100 ngàn đến 900 ngàn cho phòng điều trị tại các Bệnh viện công. Có thể sẽ cao hơn nếu bạn chọn phòng dịch vụ tốt tại BV công. Tại BV tư nhân thì từ 500 ngàn đến 1 – 2 triệu đồng / phòng. Giá phòng tính theo đơn vị ngày điều trị.

Tiền thuốc ra viện: đơn thuốc thường từ 200 – 500 ngàn. Tuỳ loại thuốc Bác sĩ kê. Nhưng trong đơn thuốc thường bao gồm các nhóm thuốc sau: Thuốc kháng viêm + thuốc giảm đau ± Thuốc kháng sinh. Giá sẽ khác nhau tuỳ vào bạn có mua thuốc của Bệnh viện có BHYT hay không. Trong các thuốc BHYT thì được chi trả đến 80%. Thường các thuốc phải nằm trong danh mục thì BHYT mới thanh toán.

Dụng cụ hỗ trợ: Bệnh nhân sau mổ có thể được mang nẹp cổ tay để giảm đau và hỗ trợ cổ tay vài ngày đầu. Sau đó thì mới tháo ra tiếp tục tập vật lý trị liệu. Chi phí của nẹp cổ tay thường từ 100- 200 ngàn đồng. Thường không được BHYT hay Bảo Hiểm bảo lãnh chi trả.

ĐỪNG QUÊN XEM: Tiêm hội chứng ống cổ tay – Bác sĩ giải đáp thắc mắc

Chi phí mổ tại Bệnh viện công

Giá mổ chương trình

Nếu có BHYT: Giá tổng cộng cho một đợt phẫu thuật Hội chứng ống cổ tay dao động từ 2 – 3 triệu. Bao gồm tiền phẫu thuật + tiền nằm viện 1 – 2 ngày + tiền thuốc toa ra viện. Giá thay đổi tuỳ Bệnh viện và khu vực Nam Bắc

Nếu KHÔNG có BHYT: chi phí mổ tổng cộng từ 3 – 5 triệu. Cũng thay đổi tuỳ theo mỗi BV.

Bảo hiểm bảo lãnh Daichi – Manulife: Bệnh viện chỉ cung cấp giấy tờ ra viện để lấy lại tiền từ các công ty Bảo hiểm. Nếu muốn biết có lấy lại được tiền không thì cần liên hệ nhân viên tư vấn bán bảo hiểm trước khi mổ. Bệnh viện không hỗ trợ phần này

⭐ Ưu điểm khi mổ chương trình tại BV công:

 • Được thanh toán BHYT.
 • Giá mổ thấp
 • Đa số bệnh viện nào cũng có thể thực hiện được từ tuyến quận huyện đến tuyến tỉnh, thành phố

⭐ Nhược điểm:

 • Không phải tất cả các mục điều trị đều được thanh toán BHYT hết. Có những phần sẽ không được thanh toán như đai nẹp cổ tay
 • Không được yêu cầu Bác sĩ giỏi để mổ.
 • Lượng bệnh nhân đông sẽ phải chờ lâu. Phải chờ tới lượt. Không thể chủ động thời gian điều trị cũng như phải bỏ công việc nằm viện

Giá mổ dịch vụ

Có thể được tính BHYT hoặc không tuỳ vào mỗi hình thức mổ dịch vụ của các Bệnh viện.

Có BHYT thì giá từ 3 đến 5 triệu/ lần mổ.

KHÔNG có BHYT thì 5 – 7 triệu/ lần mổ.

Bảo hiểm bảo lãnh Daichi – Manulife: Bệnh viện chỉ cung cấp giấy tờ ra viện để lấy lại tiền từ các công ty Bảo hiểm. Nếu muốn biết có lấy lại được tiền không thì cần liên hệ nhân viên tư vấn bán bảo hiểm trước khi mổ. Bệnh viện không hỗ trợ phần này.

⭐ Ưu điểm khi mổ dịch vụ tại BV công

 • Thời gian chủ động hơn. Nhập viện và được mổ nhanh hơn
 • Yêu cầu Bác sĩ giỏi.

⭐ Nhược điểm

 • Giá cao hơn so với mổ chương trình

Các yếu tố cần xem xét khi mổ chương trình hay mổ dịch vụ tại BV công là giá phẫu thuật, và thời gian được mổ, thời gian nằm viện để giảm chi phí.

Chi phí mổ tại Bệnh viện tư

Bệnh viện tư khác biệt là ở dịch vụ từ khâu khám nhập viện đến phòng điều trị, phòng mổ và Bác sĩ mổ. Tất nhiên chỉ có tính tương đối vì không phải BV nào cũng vậy. Giá chung các Bệnh viện tư thường cao. Từ 10 đến 15 triệu đồng cho tất cả chi phí. Đã bao gồm có BHYT vì thường BHYT vẫn được sử dụng và chi trả đúng tuyến. Nhưng các mục thanh toán thường được ít.

Nếu xem xét mổ tại BV tư nhân thì nên cân nhắc về chi phí mổ. Thời gian mổ thường nhanh chóng giống như mổ dịch vụ tại Bệnh viện công. Nên nếu bạn có điều kiện hoặc bạn có BH bảo lãnh của các công ty bảo hiểm thì hãy nên mổ tại BV tư.

Các bệnh viện tư thường chấp nhận bảo lãnh viện phí. Tức là bệnh nhân chỉ cần mang thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm tới là có thể được làm thủ tục mà không cần đóng viện phí tạm ứng. Bệnh viện sẽ làm việc trực tiếp với công ty bảo hiểm để coi coi bạn có được bảo lãnh không.

Tuỳ vào gói bảo hiểm bảo lãnh bạn mua mà bạn sẽ được chi trả bao nhiêu phần trăm. Có khi có thể được thanh toán lại hết phần bạn đã trả cho bệnh viện và cộng thêm phần chi trả do bạn phải nghỉ việc không lao động được. Số tiền đó tuỳ thuộc gói bảo hiểm bạn mua. Cần liên hệ nhân viên bảo hiểm

Chi phí tiểu phẫu tại Phòng Khám

Các phòng khám đa khoa có thể thực hiện làm tiểu phẫu Hội chứng ổng cổ tay tại phòng tiểu phẫu của Phòng Khám. Việc thực hiện cần đảm bảo vô trùng và đúng kĩ thuật. Cần được thực hiện bởi các BS có chuyên môn.

Giá tiểu phẫu tại các Phòng khám có thể từ 1 đến 5 triệu đồng một tay. Tuỳ thuộc vào Phòng khám lớn hay nhỏ và chất lượng của Phòng khám đó ra sao. Tay nghề của Bác sĩ. Để biết giá chính xác thì cần khám tư vấn tại phòng khám đó.

ĐỪNG BỎ LỠ:

Đăng ký mổ trọn gói với Bác sĩ Quỳnh

Với kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật cho hàng trăm ca mổ Hội chứng ống cổ tay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật với Bác sĩ.

Xem giá Phẫu thuật hội chứng ống cổ tay
Xem giá Phẫu thuật hội chứng ống cổ tay

⭐ Có thể mổ tại Bệnh viện công hay Bệnh viện tư nhân tại nhiều tỉnh thành: Hồ Chí Minh _ Đồng Nai _ Bình Dương _ Long An_ Kon Tum

✅ Hồ Chí Minh: BV Hồng Đức ( Quận 12 – Quận Gò Vấp) – BV Nam Sài Gòn ( Quận 7) – BV Tân Hưng ( Quận 7) – BV Trưng Vương ( Quận 10) – BV 115 ( Quận 10)

✅ Biên Hoà – Đồng Nai: BV DH Y Dược ShingMark ( ngã ba Vũng Tàu)

✅ Bình Dương: BV Hoàn Mỹ

✅ Long An: BV Xuyên Á Long An

✅ Kon Tum: BV Vạn Gia An

⭐ BS giúp bệnh nhân được thanh toán nhiều nhất với BHYT và BH bảo lãnh

⭐ Giá mổ trọn gói không phát sinh chi phí: 2,5 triệu

⭐ Hướng dẫn theo dõi điều trị – Giải đáp những lo lắng sau mổ – Hướng dẫn tập VLTL

Bệnh nhân đã mổ nói gì?

 

sau mổ hội chứng ống cổ tay 2 năm
sau mổ hội chứng ống cổ tay 2 năm tay phải
xem giá phẫu thuật hội chứng ống cổ tay
Sau mổ ống cổ tay 2 năm tay trái
Sau mổ ống cổ tay 1 năm
Sau mổ ống cổ tay 1 năm tay trái

Sau mổ ống cổ tay 1 năm tay trái đã hết tê hết đau hoàn toàn

[TOÀN QUỐC] BS nhận tư vấn bệnh lý cổ tay hoàn toàn MIỄN PHÍ

Bạn ở Sài gòn có thể đặt lịch khám và tư vấn trực tiếp với Bác sĩ MIỄN PHÍ tại BV Nam Sài Gòn. ❗ Lưu ý: BS không thu phí khám và phí tư vấn bà con. Hoàn toàn MIỄN PHÍ ❗

Khi tới quý bệnh nhân hãy mang theo phim chụp cũ, kết quả cũ, xét nghiệm cũ nếu có để BS xem và tư vấn. Cần gọi điện hoặc nhắn tin đặt lịch hẹn trước cho Bác sĩ để Bác sĩ sắp xếp công việc.

Nếu bệnh nhân ở xa trên toàn quốc để nhận tư vấn có thể nhắn tin hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho Bác sĩ theo số Hotline. Có khi Bác sĩ sẽ bận không thể chát trên web được nhưng hãy nhắn tin zalo hoặc gọi điện thoại Bác sĩ sẽ giải đáp nhanh hơn. Tư vấn giá phẫu thuật hội chứng ống cổ tay tại các BV cả nước.

Mặc dù chưa phải là Bác sĩ giỏi nhất nhưng Bác sĩ với vốn kinh nghiệm và kiến thức Y khoa có được sau những năm làm việc. Hy vọng sẽ giúp được bệnh nhân cả nước.

./. Xin cảm ơn quý bạn đọc đã xem. Nếu có thắc mắc xin để lại bình luận dưới đây.

4.7/5 - (16 bệnh nhân đã mổ)

ĐỪNG QUÊN XEM:

3 những suy nghĩ trên “Xem giá phẫu thuật hội chứng ống cổ tay ⚡️ Bảng giá [2023]

 1. Pingback: Bác sĩ giải đáp về Tiêm hội chứng ống cổ tay / DrQuynh ™

 2. Pingback: Hội Chứng Ống Cổ Tay Là Gì ❤️Chi tiết từ A-Z⚡️ Giá [2022]

 3. Pingback: Hội chứng ống cổ tay uống thuốc gì? Điều trị bằng đông y?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *