Ai đang sở hữu sâm Ngọc Linh đắt nhất Việt Nam ?

sâm ngọc linh đắt nhất việt nam

Sâm Ngọc Linh là loại thảo dược quý hiếm được tìm thấy ở Việt Nam. Nhiều người mua sâm một phần vì công dụng thần kỳ của nó, một phần vì thể hiện sự giàu có của bản thân. Vậy bạn có biết ai đang sở hữu củ sâm Ngọc Linh đắt nhất Việt Nam không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về loại thần dược này và thông tin về chủ nhân cũng như củ sâm đắt nhất Việt Nam nhé.

Thông tin về củ sâm Ngọc Linh đắt nhất Việt Nam

Đây là củ sâm được nhiều người bán tán nhất từ trước đến nay. Dù đã xuất hiện khá lâu nhưng độ hot của củ sâm Ngọc Linh đắt nhất Việt Nam chưa bao giờ hết. Không chỉ vì độ đắt của nó mà còn vì tuổi thọ, độ dài,… của sâm.

sâm ngọc linh đắt nhất việt nam
Thông tin về củ sâm ngọc linh đắt nhất việt nam

Củ sâm Ngọc Linh trên là củ sâm có trọng lượng khủng được tìm thấy từ trước đến nay. Nặng 2,7kg và dài 1,2m, được ước tính lên tới 100 năm tuổi. Hiện tại củ sâm đang được ngâm trong bình với 40 lít rượu và được chủ nhân đặt trong phòng trang trọng ở vị trí trung tâm để trưng bày.

sâm ngọc linh đắt nhất việt nam
Trưng bày cây sâm Ngọc Linh đắt nhất Việt Nam

Ai là người sở hữu sâm Ngọc Linh đắt nhất Việt Nam

Chủ nhân của cây sâm đắt nhất Việt Nam là anh Đào Văn Quang không chỉ sở hữu một cây sâm đắt đỏ này mà anh Quang còn sở hữu cho mình một bộ sưu tập sâm Ngọc Linh đồ sộ tại Hà Nội. Anh Quang cho biết đây là củ sâm Ngọc Linh lớn nhất từ trước đến nay được tìm thấy và được anh sở hữu.

Anh Đào Quang – chủ nhân cây sâm Ngọc Linh đắt giá cho biết anh đã theo đuổi thú vui chơi sâm Ngọc Linh từ lâu. Chỉ cần nghe thấy ở đâu có củ sâm Ngọc Linh rừng quý là anh sẽ lặn lội đến tìm. Và cây sâm Ngọc Linh đắt nhất Việt Nam cũng vậy khi anh nghe tin anh đã phải tranh giành quyết liệt để có thể thu mua nó về tay. Ngay khi nhận được thông tin anh đã lặn lội đường xá lái xe trong đêm để đến nơi để kịp đón củ sâm đắt giá này được đưa ra cửa rừng.

Không chỉ anh Quang mà còn những người đam mê sâm Ngọc Linh thì những củ sâm rừng luôn có sức hút đặc biệt. Nhất là những củ sâm không chỉ đắt về giá mà còn đắt về chất lượng, độ tuổi, trọng lượng,… Chiêm ngưỡng những củ sâm Ngọc Linh rừng quý hiếm nói chung và củ sâm Ngọc Linh đắt giá nhất Việt Nam nói chung, chúng ta phần nào cảm nhận được sự hùng vĩ, rộng lớn của núi rừng đại ngàn, củ sâm như chứa nguồn năng lượng vô giá.

Con người ta cảm thấy vô cùng nhỏ bé trước sự vĩ đại của thiên nhiên. Quả không sai khi nói sâm Ngọc Linh là một trong những loại thảo dược mang đến sự may mắn, bình an và thịnh vượng cho gia chủ.

Giá khủng của củ sâm Ngọc Linh đắt nhất Việt Nam

Theo như chia sẻ thì anh Quang đã bỏ ra số tiền khủng để có thể sở hữu được củ sâm Ngọc Linh đắt nhất Việt Nam – gần 2 tỷ VNĐ. Anh Quang nói: “đối với tôi củ sâm thực sự là một báu vật vô giá”.

sâm ngọc linh đắt nhất việt nam
ai là người sở hữu sâm ngọc linh đắt nhất việt nam

Bức ảnh trên là cận cảnh chiếc bình ngâm rượu bằng củ sâm Ngọc Linh đắt giá. Theo anh Quang vì không thể tìm được chiếc bình thủy tinh nào lớn hơn nữa nên anh đành phải ngâm nó bằng chiếc bình này. Tuy chiếc bình không thể hiện được hết độ dài siêu khủng của củ sâm nhưng cũng cho ta thấy sự hùng vĩ và đẹp của nó.

Anh Quang biết cách ngâm các củ sâm Ngọc Linh này rất quan trọng để làm sao sâm quý, đắt tiền phô được hết vẻ đẹp, giá trị và phát huy hiệu quả của loại sâm hàng đầu thế giới. Lựa chọn ngâm rượu củ sâm quý này quả là không sai vì đây có vẻ là cách tốt nhất để bảo quản sâm tốt nhất.

Ngoài củ sâm Ngọc Linh 2 tỷ trên anh Quang có cho mình những bình rượu sâm Ngọc Linh khác để trang trí bên cạnh cây sâm Ngọc Linh đắt nhất Việt Nam này.

5/5 - (2 bệnh nhân đã mổ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BS tư vấn MIỄN PHÍ