Sâm Ngọc Linh được biết đến là thảo dược quý hiếm nhất nhì ở Việt Nam. Hiện nay nhu cầu mua sâm Ngọc Linh ngày càng tăng. Nhà nhà người người đều muốn sở hữu cho mình loại sâm này. Tại Hà Nội có khá nhiều địa điểm cung cấp, mua bán sâm Ngọc Linh nhưng bạn đang băng khoăn không biết nên tìm ở đâu để mua đúng sản phẩm. Hôm nay DrQuynh sẽ dẫn bạn đến những địa điểm mua sâm Ngọc Linh ở Hà Nội chính hãng, chất lượng.

Nhu cầu mua sâm Ngọc Linh ở Hà Nội

Một lượng lớn người tiêu dùng trên thị trường có nhu cầu dùng sâm Ngọc Linh nhưng không biết mua ở đâu để đảm bảo an toàn, nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Đặc biệt ở Hà Thành, nơi đô thị bất nhất. Tập trung vô số sản phẩm, hàng hóa khắp nơi đổ về thì sâm Ngọc Linh càng cần được chú trọng để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mua sâm Ngọc Linh ở Hà Nội
Nhu cầu mua sâm Ngọc Linh ở Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu mua sâm Ngọc Linh ở Việt Nam ngày càng tăng đặc biệt là ở Hà Nội. Một phần không nhỏ trong đó là những loại sâm Ngọc Linh giả, không rõ nguồn gốc và không mang lại hiệu quả sức khỏe như giới thiệu. Nhu cầu mua hàng ngày càng tăng do đó nên Dr.quynh khuyên mọi người nên mua sâm Ngọc Linh ở Hà Nội nên chọn mua tại những địa điểm có uy tính, chuyên phân phối những sản phẩm thảo dược quý hiếm.

Đặc biệt phải chọn những nơi buôn bán có giấy chứng nhận về chất lượng sâm, có rõ xuất xứ, nguồn gốc; được nhập ở Quảng Nam, Kon Tum hay những vườn sâm có tiếng.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về sâm Ngọc Linh là gì? Công dụng? Và cách dùng tốt nhất.

Địa điểm mua sâm Ngọc Linh ở Hà Nội chất lượng 

Việc tìm kiếm chỗ cung cấp, bán lẻ sâm Ngọc Linh tại Hà Nội rất dễ. Bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm các từ khóa về địa điểm buôn bán sâm Ngọc Linh là có thể tìm thấy vô số địa chỉ bán hàng. Tuy nhiên, bạn phải tham khảo giá cả, thông tin của đơn vị đang cung cấp để mua đúng hàng. Đảm bảo uy tính cũng như chất lượng của sản phẩm. Mang đến nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Bạn có thể quan sát ở độ tuổi của sâm, hình dáng, trọng lượng mà sẽ có mức giá khác nhau.

Mua sâm Ngọc Linh ở Hà Nội
Mua sâm Ngọc Linh ở Hà Nội chất lượng

Nếu bạn muốn tìm kiếm một số địa chỉ mua sâm Ngọc Linh tại Hà Nội uy tín bạn có thể tham khảo trên website sâm Ngọc Linh Kon Tum K5. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nuôi trồng, gìn giữ nguồn gen gốc quý hiểm, không lai tạp. Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 luôn đem đến chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Nhận được sự quan tâm, tin tưởng của khác hàng không chỉ ở Hà Thành mà còn trên toàn quốc.

Ngoài ra bạn có thể tới showroom của công ty CP Sâm Ngọc Linh Tumorong Kon Tum tại số B8, ngõ 100 đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ. Đây là một trong những thành viên của hiệp hội sâm Ngọc Linh Kon Tum, làm chủ được nguồn giống và sở hữu vườn sâm Ngọc Linh có diện tích lên đến 5ha. Công ty CP sâm Ngọc Linh Tumorong Kon Tum là địa điểm mua sâm đáng tin cậy và an toàn top đầu tại Hà Nội.

Tại sao nên mua sâm Ngọc Linh ở Hà Nội tại những cửa hàng uy tín?

Do nhu cầu thị trường ngày một tăng cũng như giá thành đắt đỏ của sâm Ngọc Linh mà không ít những tay buôn sâm sử dụng những loại cây, dược liệu rẻ tiền hay củ dại mọc trong rừng để giả mạo thành sâm Ngọc Linh. Với mục đích thu lời về cho chính mình. Việc lựa chọn nơi mua sâm Ngọc Linh chất lượng ở Hà Nội chính là việc đầu tiền và quan trọng nhất trong vấn đề mua sâm. Vì nếu mua sâm giả bạn sẽ chẳng có được sức khỏe như mong muốn mà còn mất tiền oan.

Theo như nghiên cứu của Dr.quynh thì hiện nay trên thị trường có 3 loại sâm Ngọc Linh giả:

  • Loại thứ nhất là loại sâm có ở biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc, cùng chi Panax (chi nhân sâm). Đây có thể là một loài sâm mới chưa từng được công bố ở Việt Nam. Và nó giống với sâm Ngọc Linh đến 97%.
  • Loại thứ hai chính là loại sâm giả được bày bán nhiều nhất ở thị trường. Tam thất hoang, nó có giá trị và tác dụng bồi bổ kém hơn so với sâm Ngọc Linh. Và thậm chí còn kém hơn so với loại sâm giả được nhắc trên.
  • Loại thứ ba là sâm Ngọc Linh giả được làm từ củ ráy. Đây là loại cây thường được tìm thấy ở những vùng núi và nhiều nhất là ở Tây Nguyên hay các vùng núi có khí hậu nóng ẩm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và phân biệt kỹ nhưng loại sâm này với sâm Ngọc Linh thật bạn hãy tìm hiểu ngay tại đây.

5/5 - (2 bệnh nhân đã mổ)

ĐỪNG QUÊN XEM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *