Số lượng bệnh nhân ung thư ở Việt Nam ngày càng gia tăng nhanh chóng. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe và điều trị ung thư kịp thời, bạn nên tầm soát ung thư định kỳ hàng năm. Vậy tầm soát ung thư là gì và giá xét nghiệm tầm soát ung thư ra sao? Hãy cùng phòng khám DrQuynh – Chuyên gia sâu chỉnh hình xương khớp tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Tầm soát ung thư là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi về giá xét nghiệm tầm soát ung thư, chúng ta cần hiểu tầm soát ung thư là gì. Hiểu một cách đơn giản, tầm soát ung thư là phương pháp thăm khám bệnh nhân để phát hiện các khối ung thư trong cơ thể. Tầm soát ung thư sẽ giúp phát hiện các tế bào gây ung thư trong cơ thể thông qua các đợt khám, xét nghiệm. Phương pháp này có thể phát hiện và cảnh báo ngay cả khi các tế bào không trở thành ác tính.

giá xét nghiệm tầm soát ung thư
giá xét nghiệm tầm soát ung thư

Tầm soát ung thư là biện pháp hữu hiệu để phát hiện bệnh ung thư kịp thời. Để giúp người bệnh lập kế hoạch điều trị hợp lý. Đặc biệt đối với các bệnh như ung thư, việc phát hiện sớm có thể giúp nâng cao khả năng điều trị khỏi bệnh.

Tầm soát ung thư có ý nghĩa như thế nào đối với sức khỏe con người?

Ngày nay, có thể bắt gặp bệnh ung thư ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Số lượng người mắc bệnh ung thư mỗi năm vẫn luôn ở mức báo động đỏ. Đặc biệt, số ca tử vong do xét nghiệm quá muộn cũng đang gia tăng nhanh chóng.

Đây là lý do tại sao tầm soát ung thư rất quan trọng. Đặc biệt có ý nghĩa lớn trong việc phát hiện sớm tình trạng bệnh để điều trị kịp thời. Chỉ cần thực hiện một vài bài kiểm tra là bạn sẽ biết được tình trạng thể chất của mình. Việc điều trị sẽ đơn giản và ít tốn kém hơn nếu phát hiện kịp thời.

Bạn nên tầm soát ung thư ít nhất mỗi năm một lần để đảm bảo sức khỏe. Sau quá trình kiểm tra, bạn cũng sẽ biết được cơ thể mình cần gì và có cách bổ sung, điều chỉnh hợp lý. Tùy thuộc vào các triệu chứng của bạn, bạn sẽ thực hiện các loại xét nghiệm khác nhau.

Tầm soát ung thư sẽ khác nhau đối với từng bộ phận của cơ thể, tùy thuộc vào cách cơ thể thực hiện. Trước khi xác định được mức chi phí tầm soát ung thư cụ thể, chúng ta cũng cần hiểu rõ về các loại xét nghiệm chẩn đoán ung thư.

Đừng quên xem:

Chi phí tầm soát ung thư là bao nhiêu?

Vậy giá xét nghiệm tầm soát ung thư là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết hiện nay. Tuy nhiên chi phí này còn tùy thuộc vào từng loại xét nghiệm mà giá của mỗi xét nghiệm dao động từ hơn một triệu đến vài triệu một chút.

Đặc biệt, tại phòng khám DrQuynh – Chuyên gia sâu chỉnh hình xương khớp, chi phí tầm soát ung thư sẽ dao động như sau:

  • Chi phí tầm soát ung thư vú từ 2.500.000đ – 4.000.000đ.
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung: 3.200.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ.
  • Tầm soát ung thư gan: 1.500.000đ – 2.200.000đ.
  • Tầm soát thư phổi: 1.800.000đ – 2.500.000đ.
  • Tầm thư ung thư đại tràng: 2.900.000đ – 3.400.000đ.
  • Tầm ung thư dạ dày: 1.800.000đ – 2.500.000đ.
  • Tầm soát ung thư tuyến tính: 2.600.000đ – 3.200.000đ.

Bạn có thể tùy chọn trạng thái, kiểm tra nhiều hay ít, mà phòng khám sẽ có sự linh động mức giá phù hợp.

Chi phí tầm soát ung thư là bao nhiêu?
Chi phí tầm soát ung thư là bao nhiêu?

Làm kiểm tra tầm soát ung thư ở đâu tốt?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm uy tín để kiểm tra ung thư cho bản thân và gia đình, hãy đến với phòng khám DrQuynh – Chuyên gia sâu chỉnh hình xương khớp.

Phòng khám DrQuynh – Chuyên gia sâu chỉnh hình xương khớp là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay. Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, phòng khám DrQuynh – Chuyên gia sâu chỉnh hình xương khớp luôn tự tin đưa ra cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng. Hệ thống, thiết bị máy tính tại đây đều được kiểm soát nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn ISO 15189: 2012. Tất cả máy móc đều có giấy tờ nhập khẩu minh bạch và rõ ràng.

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, phòng khám DrQuynh – Chuyên gia sâu chỉnh hình xương khớp đã phát hiện và điều trị thành công nhiều căn bệnh nguy hiểm. Hiện nay, phòng khám DrQuynh – Chuyên gia sâu chỉnh hình xương khớp có thể kiểm tra và tầm soát hầu hết chứng bệnh ung thư ở các vị trí trên cơ thể.

Đặc biệt, phòng khám DrQuynh – Chuyên gia sâu chỉnh hình xương khớp còn có quỹ bảo hiểm, nhằm giảm chi phí khám và điều trị cho bệnh nhân. Phòng khám DrQuynh – Chuyên gia sâu chỉnh hình xương khớp liên kết với 33 công ty bảo hiểm lớn nhỏ trên cả nước. 

Tổng kết

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời về giá xét nghiệm tầm soát ung thư. Đến với phòng khám DrQuynh – Chuyên gia sâu chỉnh hình xương khớp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và ung thư điều trị tại đây. Hãy thường xuyên kiểm tra, thăm khám để phát hiện những biểu hiện bệnh kịp thời nhé!

5/5 - (1 bệnh nhân đã mổ)

ĐỪNG QUÊN XEM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *