Test PCR bao nhiêu tiền ? Bảng giá cập nhật 5/2022 ⚡️

xet nghiem pcr la gi

Test PCR bao nhiêu tiền đang là câu hỏi được nhiều Khách hàng quan tâm. Cùng Bác sĩ Quỳnh tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. Trước tiên cần biết test PCR hiện nay có bao nhiêu dạng. Để từ đó phân loại giá tiền theo mỗi dạng đó nhé!

Test PCR hiện nay chia bao nhiêu dạng?

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám – Bệnh viện quảng bá có test PCR. Bao gồm trong đó là Bệnh viện (BV) tư và BV công. Thì đã có công văn quy định như sau:

Cụ thể, theo quy định của Bộ Y tế trong Công văn số 4356/BYT-KH-TC, ngày 28/5/2021, mức giá tối đa cho dịch vụ xét nghiệm Covid PCR là 734.000 đồng/ 1 mẫu xét nghiệm khi thực hiện tại các bệnh viện hoặc các cơ sở y tế công. Và 1,4 – 1,5 triệu đồng/ 1 mẫu xét nghiệm nếu thực hiện hiện ở các bệnh viện tư.

Các BV công thì bắt buộc làm theo quy định trên còn BV tư thì đã phải công khai giá thực hiện test. Có những BV giá từ 2-3 triệu đồng cho 1 lần test PCR. Chưa bao gồm chi phí lấy mẫu tại nhà.

Bệnh viện tư nhân/ Phòng khám được phép Test PCR với giá tiền nhiều như vậy không?

Câu trả lời là được

Trong giai đoạn dịch còn bùng phát thì một số Phòng khám hay BV đã bị thổi còi vì lấy giá quá nhiều. Nên đó là lý do tại sao mà Cơ quan nhà nước ra các văn bản pháp lý quy định giá test PCR covid.

Nhưng sau khi kiểm đếm lại thì BV và Phòng khám tư nhân không thể lấy giá thấp hơn. Vì giá đó phụ thuộc vào chi phí và cơ sở vật chất mà họ bỏ ra để trang bị máy móc và nhiều nhân lực. Bao nhiêu đó đã bao gồm: tiền mua máy, tiền nhân viên thực hiện xét nghiệm. Các máy ở BV tư thường được trang bị hiện đại hơn. Nhiều loại máy test PCR hơn so với các BV công. Chính vì thế mà họ cần lấy giá tiền nhiều để bù đắp lại chi phí đầu tư ban đầu. Đồng thời tiền chi trả cho nhân viên ở các BV tư bao giờ cũng cao hơn so với BV công. Do họ luôn làm theo hướng dịch vụ để nâng cao chất lượng. Chính vì thế mà test PCR cũng không ngoại lệ.

Để giảm chỉ trích từ dư luận về việc loạn giá xét nghiệm PCR. BV tư họ phải công khai chi phí tiền thực hiện test tại BV. Vì đã nhiều bài báo lớn nói về vấn tiền thực hiện này.

Vậy bao nhiêu tiền cho 1 lần test PCR ?

Cần chia rõ ra 2 dạng như trên là BV công và BV tư:

Test PCR bao nhiêu tiền tại BV công:

Bệnh viện công cần tuân thủ theo quy định nói trên về việc lấy bao nhiêu tiền test PCR. Vì giá tiền đó còn được bảo hiểm y tế (BHYT) chi trả. Nên giá test ở BV nhà nước là cố định và giống nhau ở tất cả các BV.

Giá cập nhật hiện tại (5/2022) ở BV công là 428,000 đồng/ lần test.

Test PCR tại BV tư nhân hay Phòng khám tư (tham khảo)

Giá tiền ở mỗi Phòng khám hay BV tư nhân là khác nhau. Tuỳ thuộc vào mỗi đơn vị test PCR mà họ đưa ra gói tiền dịch vụ cho bệnh nhân. Đa số các Khách hàng tới phòng khám tư và BV tư họ cần được test nhanh và cho kết quả sớm. Nên giá bao giờ cũng cao hơn nhiều so với giá BV công:

 • Gói test PCR thông thường: từ 1,000,000 đến 1,500,000 cho 01 lần test tại Bệnh viện
 • Gói test nhanh ( KHẨN) từ 1,200,000 đến 2,000,000 cho 01 lần test PCR tại BV
 • Gói test KHẨN + lấy bản Tiếng anh hoặc song ngữ Việt – Nhật; Việt – Hàn; Việt – Trung: giá tiền dao động 1,600,000 – 2,000,000/ lần

Tất cả giá tiền báo trên chưa bao gồm chi phí lấy mẫu và trả kết quả tại nhà cho bệnh nhân. Vì hiện tại có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu test lấy nhanh và lấy bản song ngữ.

Giá test tại Phòng Khám BS Quỳnh bao nhiêu ?

DrQuynh là phòng khám tư nhân. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại di chuyển nội địa và xuất nhập cảnh cho Quý khách. Chúng tôi luôn có ưu đãi giảm giá nhiều nhất có thể cho quý khách hàng:

Giá tiền test PCR tại Phòng khám như sau:

 1. Phòng Khám BS Quỳnh: Lô A, Chung cư Mizuki, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM ( Xem bản đồ) : giá tiền 950,000/ lần test
 2. Phòng Khám BS Tâm: 128 Đường P88 – Hoàng Bá Bích, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai ( Xem bản đồ) : giá tiền 850,000/ lần tét
 3. Phòng xét nghiệm liên kết DrQuynh: 94 An Bình, Phường 5, Quận 5, TPHCM : tiền 950,000/ lần thực hiện PCR

Giá tiền test tại nhà Khách hàng hoặc cơ quan đơn vị của KH:

 1. MẪU THƯỜNG:
  • Khu vực thành phố Hồ Chí Minh: 1,300,000/ mẫu tiền 1 lần test lấy mẫu tại nhà và trả kết quả tại nhà. Chưa bao gồm trả Kết quả song ngữ Anh – Việt ( bản song ngữ 100 ngàn/ bản). Trọn gói 1,400,000/ lần thực hiện test mẫu thường. Thời gian trả Kết quả từ 6-8 tiếng trong giờ hành chính. Tức là lấy mẫu từ 8:00 sáng đến 10 giờ sáng. Chỉ nhận mẫu test PCR thường từ 8:00 – 17:00 hàng ngày.
  • Khu vực Biên Hoà – Đồng Nai: giá tiền 950,000/ mẫu test PCR. Chưa bao gồm bản tiếng Anh. Nếu cần xuất cảnh thì giá sẽ nhiều hơn là: 1,200,000/ mẫu PCR. Tiền gửi chạy mẫu đối với khách xuất cảnh cao hơn so với tiền mẫu thường.
 2. Mẫu KHẨN: Có kết quả trong 4-6 tiếng kể từ lúc mẫu PCR về đến BV hay phòng lab. Lưu ý không phải từ lúc lấy mẫu test tại nhà. Trung bình là + 1 tiếng từ lúc lấy mẫu test tại nhà do mất thơi gian di chuyển. Chi phí trọn gói 2,000,000 cho một lần test. Từ mẫu thứ 2 trở đi. Giá tiền chỉ còn 1,800,000 cho một mẫu PCR. Tức là tổng tiền là 3,600,000 cho 2 người/ mẫu PCR KHẨN tại nhà và trả KQ tại nhà.

Tiền Test PCR tại Phòng Khám BS Quỳnh có nhiều không?

Câu trả lời là: KHÔNG                    ——-->                       Tiền nào của nấy

Lựa chọn dịch vụ nhiều tiền sẽ có giá của nhiều tiền. Quý khách hàng sẽ được yên tâm cam kết đúng hẹn thời gian bay xuất cảnh.

DrQuynh™ là đơn vị Test PCR tiên phong tại TPHCM. Đã thực hiện Test cho rất nhiều Khách hàng bay ra nước ngoài: Mỹ, Nhật, Trung, Đài Loan, Singapore, Canada, … đặc biệt là cho Cộng đồng người Hàn ở TPHCM rất nhiều.

⭐ Cam kết trả kết quả đúng thông tin KH cung cấp.

⭐ Cam kết đúng thời gian bay

⭐ Không mất công di chuyển

⭐ Có xuất hoá đơn dịch vụ test PCR tại nhà cho công ty bạn

Quy trình test

dich vu xet nghiem PCR tai nha - DrQuynh
dich vu xet nghiem PCR tai nha – DrQuynh

ĐẶT LỊCH TEST PCR ” NHIỀU TIỀN ” TẠI DRQUYNH

GIÁ TIỀN đi đôi CHẤT LƯỢNG

Error: Contact form not found.

5/5 - (20 bệnh nhân đã mổ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *