➤ Bác sĩ chuyên mổ lấy nẹp vít xương cánh tay – BS CKI Lê Văn Quỳnh ➤ Tư vấn online 24/7 MIỄN PHÍ 💯 – Một lần tư vấn từ BS bằng 10 lần tra Google

Đặt nẹp vít xương cánh tay bao lâu thì lành

Phẫu thuật gãy xương cánh tay ở cả người lớn và trẻ em có thể được đặt nẹp hoặc đinh nội tủy. Nẹp vít là dụng cụ kết hợp xương thường gặp nhất ở người trưởng thành. Mổ đặt nẹp vít nhằm mục đích cố định xương vững chắc, người bệnh không còn đau đớn nữa. Chờ xương lành thì có thể mổ tháo nẹp vít ra.

Đặt nẹp vít xương cánh tay bao lâu thì có thể tháo ra được? Thời gian trung bình từ 1 năm đến 1.5 năm xương sẽ lành. Lúc này bạn có thể đi khám lại để mổ lấy nẹp vít ra ngoài.

Bác sĩ khám sẽ chỉ định cho bạn chụp lại Xquang xương cánh tay để xác định tình trạng lành xương. Khi xương lành sẽ không còn thấy đường gãy nữa. Lúc này xương đã vững. Việc tháo nẹp vít ra là hoàn toàn AN TOÀN.

Có nên mổ lấy nẹp vít xương cánh tay ra không

Nẹp vít vào xương cánh tay nhằm mục đích cố định xương vững chắc, xương không còn xục xịch, không còn di lệch. Bệnh nhân sẽ không đau đớn nữa. Nên việc đặt nẹp vít là việc nên làm.

Nẹp vít được làm từ vật liệu thép không rỉ, thường là titan. Là vật liệu ít phản ứng với cơ thể, an toàn với cơ thể con người. Mặc dù vậy thì chỉ nên đặt các dụng cụ cấy ghép này vào cơ thể khi cần thiết. Đặt biệt khi gãy xương cánh tay thì việc đặt nẹp vít titan vào là cần thiết. Nhưng khi  xương đã lành thì để nguyên vật liệu ngoại lai vào là không còn cần thiết nữa. Vậy nên mổ tháo nẹp vít xương ra khi xương cánh tay đã lành.

Mổ lấy nẹp vít xương có nguy hiểm không

Phẫu thuật lấy nẹp đơn giản hơn rất nhiều so với mổ đặt nẹp vít xương cánh tay. Thời gian mổ lấy nẹp chỉ từ 30 đến 45 phút. Bệnh nhân sau mổ đau ít hoặc không đau nên có thể ra viện trong ngày. Xương hoàn toàn đã lành nên không mất thời gian hồi phục lâu như lúc mổ gãy xương ban đầu.

Nên phẫu thuật mổ lấy nẹp vít xương cánh tay không nguy hiểm gì

Lấy nẹp vít xong bao lâu thì đi làm lại được

Mổ lấy nẹp vít đơn giản có thể ra viện trong ngày. Bệnh nhân đau không nhiều. Sau mổ bệnh nhân có thể vận động tay bình thường. Đi lại hoàn toàn bình thường. Nên từ những ngày đầu sau mổ bệnh nhân có thể đi làm lại công việc văn phòng bình thường.

Đối với bệnh nhân làm việc lao động tay chân nặng như khuân vác. Nên để chờ thời gian khoảng 1 tháng cho xương lấp đầy lỗ vít ở xương. Rồi mới quay trở lại lao động nặng. Còn nếu làm việc nhẹ nhàng thì sau mổ làm được bình thường.

Trước mổ và sau mổ Bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân tập tay và tư vấn rõ ràng cho bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ luôn được kết nối với Bác sĩ để sau mổ giải đáp những thắc mắc khó khăn cho bệnh nhân. Đây là ưu điểm chính nếu như bạn mổ với BS Quỳnh chuyên tháo nẹp vít – rút đinh

Mổ tháo nẹp vít cánh tay có đau không

Câu trả lời là KHÔNG

Đa phần bệnh nhân mổ tháo nẹp vít có thể ra viện trong ngày đầu tiên sau mổ. Thời gian tính từ khi vào viện tới khi ra viện khoảng 24 tiếng. Bệnh nhân hoàn toàn không đau hoặc đau rất ít sau mổ.

Bạn đọc có thể xem theo video của bệnh nhân cũ Bác sĩ đã mổ dưới đây:

Bệnh nhân sau mổ tháo nẹp cẳng chân
Bệnh nhân sau mổ tháo nẹp cẳng chân

Mổ tháo nẹp vít tay có được hưởng BHYT không

  • Nếu bệnh nhân có BHYT thì chi phí tổng cộng khoảng 14 – 16 triệu đồng. Đây là chi phí tổng cộng tính từ lúc nhập viện tới khi ra viện. Đã bao gồm tất cả tiền thuốc, tiền mổ, tiền chụp phim khi nằm viện. Mức hưởng 80 – 100% ( đối với các mục mà BHYT thanh toán)
  • Bệnh nhân không có BHYT hoặc mổ dịch vụ (không dùng BHYT) thì tổng chi phí khoảng 18 đến 20 triệu. Cũng giống như trên đây là tổng chi phí cho một lần mổ lấy nẹp vít xương cánh tay tại Bệnh viện BS đang làm việc

Bệnh nhân khi đi mổ lấy nẹp không cần xin giấy chuyển tuyến từ địa phương. Do đã được thông tuyến từ 01/01/2021 tất cả bệnh nhân nhập viện mổ sẽ được hưởng BHYT đúng tuyến. Bệnh nhân chỉ cần mang thẻ BHYT hoặc trình BHYT qua ứng dụng VSSID + chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân gắn chip.

BHYT làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 từ 7 giờ dến 16 giờ nên khi đi mổ lấy nẹp tay bạn nên đi tới bệnh viện vào khoảng thời gian trên. Bác sĩ sẽ làm hồ sơ cho bạn hưởng đúng tuyến.

Nếu bạn cần xin giấy nghỉ ốm chế độ BHXH thì cần trình các giấy tờ trên khi đi mổ.

Ngoài bảo hiểm Y tế thì bạn có thể sử dụng các loại bảo hiểm khác như bảo hiểm công ty, bảo hiểm bảo lãnh, bảo hiểm nhân thọ. Tại Bệnh viện Bác sĩ đang áp dụng cho 28 loại bảo hiểm bảo lãnh khác nhau, dưới đây là một số bảo hiểm tiêu biểu:

Đối tác bảo hiểm thanh toán mổ rút đinh tháo nẹp vít
Đối tác bảo hiểm thanh toán mổ lấy nẹp vít xương cánh tay

 

❗Mổ tháo nẹp - Rút đinh ở đâu uy tín

Với kinh nghiệm + 1000 ca mỗi năm bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đăng kí mổ với BS CKI Lê Văn Quỳnh

BS chuyên mổ tháo nẹp - rút đinh ở vai - tay - chân

✅ Quy trình đăng kí đơn giản ⚡️ Nhanh chóng

⚡️ Đăng ký mổ sớm. Ra viện trong ngày

⭕ BS Chuyên Khoa Sâu Chấn Thương Chỉnh Hình

❤️ Được hưởng BHYT đúng tuyến. ❤️ Chấp nhận nhiều hình thức thẻ bảo hiểm bảo lãnh, bảo hiểm công ty

❗ Hồi phục nhanh - Sớm quay trở lại làm việc

🌟🌟🌟🌟🌟 Đánh giá 5 sao từ bệnh nhân cũ.

➤➤➤ ĐĂNG KÝ mổ tháo nẹp với Bác sĩ CKI Lê Văn Quỳnh. Vui lòng liên hệ số Hotline

Mổ dây chằng ở đâu rẻ nhất - Hình ảnh Bác sĩ và ekip đang mổ cho bệnh nhân
Hình ảnh Bác sĩ và ekip đang mổ cho bệnh nhân

BS CKI Lê Văn Quỳnh – Nhận tư vấn Mổ tháo nẹp - Rút đinh hoàn toàn MIỄN PHÍ 💯

Bệnh nhân cả nước hoàn toàn có thể gọi trực tiếp cho Bác sĩ để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ 💯 từ Bác sĩ chuyên khoa xương khớp.

❎ Không đăng ký mổ không sao

⚡️ Một lần tư vấn từ Bác sĩ bằng 10 lần tra Google

➤ Nhắn tin qua khung chát của website hoặc gọi trực tiếp cho Bác sĩ ❤️ Bác sĩ Quỳnh nhận tư vấn MIỄN PHÍ 💯 mổ rút đinh tháo nẹp vít tay chân

5/5 - (2 bệnh nhân đã mổ)

ĐỪNG QUÊN XEM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *