Chi phí rút đinh nội tủy tại BV công và BV tư là bao nhiêu

chi phí rút đinh nội tủy

Rất nhiều bệnh nhân bị gãy xương phải dùng đến phương pháp đóng đinh nội tủy. Đây là cách điều trị tốt nhất để cố định xương không bị xê dịch cho trường hợp gãy xương mức độ nặng. Vậy chi phí rút đinh nội tủy tại BV công và BV tư là bao nhiêu? Bao lâu thì có thể rút đinh nội tủy được? Để làm rõ vấn đề này, hãy cùng BS CKI Lê Văn Quỳnh chuyên mổ tháo nẹp – rút đinh nội tuỷ phân tích qua bài viết sau đây.

Thông tin chi tiết về phương pháp đóng đinh nội tủy

Hiện nay, đóng đinh nội tủy được đánh giá là phương pháp điều trị gãy xương tối ưu nhất. Thường được áp dụng cho gãy xương dài, nối xương chày. Một số phương pháp trong phẫu thuật như: Nắn chỉnh bó bột, cố định ngoài da, nẹp vít và đinh nội tủy y tế,…Phương pháp đóng đinh nội tủy phù hợp với vị trí gãy như: gãy 1/3 xương giữa, 1/3 trên và dưới.

Điều trị gãy xương bằng đóng đinh nội tủy diễn ra nhanh chóng và không đau đớn. Thời gian phục hồi từ 3-6 tháng.

Khi bắt đầu phẫu thuật đóng đinh cho bệnh nhân thì bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng ốc vít y tế, nẹp ,…để đưa vào tủy xương. Tất cả ốc vít y tế đều được làm bằng chất liệu titan.

  • Cố định xương bị gãy trở lại đúng vị trí ban đầu.
  • Nối xương lại với nhau. Nhằm đảm bảo không có di chứng viên khớp.
  • Nếu xương bị gãy vụn, có cách để nắn chỉnh lại cho thích hợp nhất.
  • Đảm bảo nhanh lành và tính thẩm mĩ cao cho bệnh nhân.
Hiện nay, đóng đinh nội tủy được đánh giá là phương pháp điều trị gãy xương tối ưu nhất. Thường được áp dụng cho gãy xương dài, nối xương chày. Một số phương pháp trong phẫu thuật như:
chi phí rút đinh nội tủy

Thời gian phù hợp để rút đinh nội tủy

Theo nhiên cứu, khả năng đàn hồi xương của con người là rất tốt. Xương có tính chất mềm và dẻo, chắc chắn. Khi phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa dùng nẹp và đinh vít để cố đinh xương bị gãy. Do ốc vít là vật thay thế nên không thể giúp xương cố định một cách tuyệt đối được. Bởi vậy sự tương thích của ốc vít với cơ thể bệnh nhân là một điều vô cùng quan trọng và đáng lưu tâm. Bởi nếu không phù hợp sẽ gây ra rất nhiều di chứng sau này. Khi đủ thời gian lành xương. Bệnh nhân nên tới bệnh viện để được rút đinh nội tủy.

Vậy chi phí rút đinh nội tủy và lợi ích của việc rút đinh nội tủy, bao gồm:

  • Điều này giúp cho bệnh nhân không còn có cảm giác đau nhói.
  • Không gây ra cảm giác khó chịu cho bệnh nhân nữa. Sinh hoạt hằng ngày cũng thuận lợi hơn.
  • Khi hoạt động không bị vướng, thoải mái.
  • Lực tác động lên xương được giảm xuống nhiều. Thúc đẩy xương chắc khỏe hơn. Hạn chế tối đa khả năng gãy xương ở người.

Tùy thuộc vào từng độ tuổi khác nhau, bệnh nhân sẽ có thời gian phục hồi xương khác nhau. Một thể trạng khỏe mạnh sẽ thúc đẩy sự lành lại của xương. Rút xương cũng giúp bệnh nhân bắt đầu trở lại hoạt động xương bình thường.

Theo nhiên cứu, khả năng đàn hồi xương của con người là rất tốt. Xương có tính chất mềm và dẻo, chắc chắn. Khi phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa dùng nẹp và đinh vít để cố đinh xương bị gãy.
chi phí rút đinh nội tủy

Chi phí rút đinh nội tủy tại BV công và BV tư là bao nhiêu?

Tại bệnh viện, thời gian rút đinh nội tủy là từ 18-24 tuần tháng sau khi phẫu thuật thành công. Đó là đối với những bệnh nhân đủ 18 tuổi trở lên. Còn đối với bệnh nhân chưa đủ 16 tuổi thì bác sĩ khuyên nên để đinh vít cố định, chưa nên rút. 

Các chất liệu của đinh vít y tế đều dễ phù hợp với cơ thể. Nên sẽ không gây kích ứng mạnh cho cơ thể bệnh nhân. Khi bệnh nhân được kết luận xương đã lành thì nên làm phẫu thuật rút đinh. Đây là cơ sở giúp cho xương giảm áp lực và di chuyển như bình thường. Vậy chi phí rút đinh nội tủy là bao nhiêu? 

Hiện nay, tại BV công và BV tư thì rút đinh nội tủy được coi là một cuộc đại phẫu cần thiết trong quá trình điều trị. Chi phí rút đinh nội tủy dao động từ 13-16 triệu đồng. Chi phí này chưa tính miễn giảm của thẻ Bảo hiểm y tế. Để chuẩn bị cho phẫu thuật rút đinh. Bệnh nhân nên chủ động liên lạc và nghe tư vấn từ bệnh viện, để có thể nhanh lành xương bị gãy nhất.

❗Mổ tháo nẹp - Rút đinh ở đâu uy tín

Với kinh nghiệm + 1000 ca mỗi năm bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đăng kí mổ với BS CKI Lê Văn Quỳnh

BS chuyên mổ tháo nẹp - rút đinh ở vai - tay - chân

✅ Quy trình đăng kí đơn giản ⚡️ Nhanh chóng

⚡️ Đăng ký mổ sớm. Ra viện trong ngày

⭕ BS Chuyên Khoa Sâu Chấn Thương Chỉnh Hình

❤️ Được hưởng BHYT đúng tuyến. ❤️ Chấp nhận nhiều hình thức thẻ bảo hiểm bảo lãnh, bảo hiểm công ty

❗ Hồi phục nhanh - Sớm quay trở lại làm việc

🌟🌟🌟🌟🌟 Đánh giá 5 sao từ bệnh nhân cũ.

➤➤➤ ĐĂNG KÝ mổ tháo nẹp với Bác sĩ CKI Lê Văn Quỳnh. Vui lòng liên hệ số Hotline

Mổ dây chằng ở đâu rẻ nhất - Hình ảnh Bác sĩ và ekip đang mổ cho bệnh nhân
Hình ảnh Bác sĩ và ekip đang mổ cho bệnh nhân

BS CKI Lê Văn Quỳnh – Nhận tư vấn Mổ tháo nẹp - Rút đinh hoàn toàn MIỄN PHÍ 💯

Bệnh nhân cả nước hoàn toàn có thể gọi trực tiếp cho Bác sĩ để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ 💯 từ Bác sĩ chuyên khoa xương khớp.

❎ Không đăng ký mổ không sao

⚡️ Một lần tư vấn từ Bác sĩ bằng 10 lần tra Google

➤ Nhắn tin qua khung chát của website hoặc gọi trực tiếp cho Bác sĩ ❤️ Bác sĩ Quỳnh nhận tư vấn MIỄN PHÍ 💯 mổ rút đinh tháo nẹp vít tay chân

5/5 - (2 bệnh nhân đã mổ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *